Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường Tây Sơn

cho thuê xe tải đường tây sơn
cho thuê xe tải đường tây sơn

Nhiều dịch vụ vận chuyển ra đời nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của con người. Với đội ngũ xe tải đông đảo, đa dạng của dịch vụ taxi tải Phi Long. Chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển hàng, chở đồ một cách nhanh chóng thuận tiện nhất. Nếu bạn cần chuyển nhà hay chở hàng hóa. Dịch vụ taxi tải Phi Long sẽ giải quyết mọi vấn đề vận chuyển của bạn.

cho thuê xe tải đường tây sơn
cho thuê xe tải đường tây sơn

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường Tây Sơn

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường Tây Sơn

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường Tây Sơn

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục phụ tận tâm hết mình. Khi bạn có nhu cầu thuê xe tại đường Tây Sơn, bạn chỉ cần gọi điện đến cho chúng tôi. Nhân viên trực tổng đài công ty taxi tải hà nội Phi Long. Luôn sẵn sàng giải đáp mọi thông tin 24/24h.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nên chọn xe tải loại nào phù hợp. Với mặt hàng hóa cần vận chuyển của bạn nhất. Chẳng hạn nếu bạn muốn chuyển các hàng hóa dễ vỡ. Đồ dùng của bạn sẽ được nhân viên bọc cẩn thận. Bằng xốp hơi bong bóng, đóng nhẹ nhàng vào thùng.

 

Công ty chúng tôi sẽ cố gắng đảm bảo không xảy ra thiệt hại tài sản đối với khách hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển hàng hóa cho khách hàng. Có xảy ra tình trạng đổ vỡ, hỏng hóc và mất mát mà đó là lỗi thuộc về phía Phi Long. Chúng tôi cam kết sẽ đền bù thiệt hại cho khách hàng thuê xe. Chính vì điều đó rất nhiều khách hàng tin tưởng. Và tiếp tục hợp tác nhiều lần hợp tác với chúng tôi.

Giá thành dịch vụ vận chuyển của Phi Long vô cùng phải chăng. Mức giá chúng tôi đưa ra đảm bảo với đúng chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được. Đặc biệt không hề cao so với giá thị trường.

công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường Tây Sơn

Liên hệ Dịch vụ chở hàng thuê tại đường Tây Sơn theo số điện thoại  0963.63.5767. Nhân viên tư vấn Phi Long sẽ tư vấn cho bạn về dịch vụ. Và những ưu đãi hấp dẫn tại đường Tây Sơn trong thời gian này.