Dịch vụ taxi tải phi long tại đường xã đàn

cho thuê xe tải đường xã đàn
cho thuê xe tải đường xã đàn

Khi bạn muốn thuê xe chở đồ dùng hay hàng hóa, bạn cần tham khảo rất nhiều thông tin. Bạn có thể tham khảo dịch vụ taxi tải của công ty Phi Long. Một doanh nghiệp vận tải được thành lập lâu đời và có uy tín.

cho thuê xe tải đường xã đàn
cho thuê xe tải đường xã đàn

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường Xã Đàn

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường xã đàn

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao
Dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải của Phi Long tại đường xã đàn 

Nếu so sánh về dịch vụ của taxi tải Phi Long và các loại xe tải khác trên thị trường. Các bạn sẽ thấy được sự khác biệt rõ ràng. Giá thành mà các cá nhân cho thuê đưa ra có thể khá rẻ. Nhưng sẽ không đảm bảo đồ đạc của bạn được an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

Trong khi đó, nếu bạn sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tại đường xã đàn của Phi Long. Bạn sẽ không phải lo lắng bất kì điều gì. Khi bạn giao công việc và tài sản của mình cho chúng tôi. Bởi Phi Long sẽ đảm bảo mọi đồ đạc của khách hàng thuê xe được an toàn nhất.

 

Phi Long còn có chế độ bồi thường cho khách hàng trong trường hợp xảy ra mất mát, hỏng hóc. Bên cạnh đó, nhân viên lái xe của Phi Long chúng tôi được đào tạo bài bản. Ngoài kĩ năng lái xe an toàn, họ còn được đào tạo về xếp dỡ hàng hóa. Sắp xếp, phân bổ hàng hóa trên xe. Một cách khoa học để tiết kiệm diện tích để đồ. Cũng như đảm bảo đồ đạc của khách hàng không bị hỏng hóc trong khi vận chuyển.

Tùy theo khối lượng đồ của khách hàng thuê xe. Phi Long sẽ tư vấn loại xe nào phù hợp để bạn vận chuyển. Vận tải Phi Long sẽ có nhân viên khảo sát đến tận nhà bạn để đánh giá tình hình. Đây là cách làm việc rất cẩn thận, tiết kiệm cho khách hàng đường xã đàn.

công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải phi long tại đường xã đàn

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải tại đường xã đàn để biết thêm thông tin nếu bạn cần thuê taxi tải tại hà nội. Hotline  0963.63.5767 của Phi Long với đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng.