Dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Hàng Hành

cho thuê xe tải phố hàng hành
cho thuê xe tải phố hàng hành

Bạn đang cần chuyển hàng nhưng không có nhân lực và phương tiện vận chuyển. Bạn không tin tưởng đơn vị vận tải vì sợ mát mát hay hỏng hàng hóa. Bạn cần chuyển hàng khối lượng nhỏ hàng hóa nhưng chi phí quá lớn? Bạn muốn tiết kiệm chi phí cũng như an tâm hơn khi chở hàng hóa. Tất cả những điều này đã có công ty Phi Long giải quyết giúp bạn. Khi bạn chọn dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố hàng Hành của chúng tôi.

cho thuê xe tải phố hàng hành
cho thuê xe tải phố hàng hành

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố hàng Hành

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố hàng Hành

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
dịch vụ vận tải Phi Long chuyên nghiệp
dịch vụ vận tải Phi Long chuyên nghiệp

Lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ taxi tải của Phi Long.

– Tiết kiệm chi phí: Không phải ai cũng đủ chi phí để mua xe tải vận chuyển. Trong khi thuê một chiếc xe tải phù hợp về mẫu mã, kích thước. Cho công việc thì lại quá dễ và tiện lợi.

– Tiết kiệm thời gian: Cho thuê xe tải chở hàng của công ty vận chuyển taxi tải Phi Long tại phố hàng Hành tiện dụng. Thủ tục bàn giao và giao nhận xe đúng hẹn, đơn giản, nhanh chóng.

– Chất lượng: Tất cả xe của Phi Long đều là xe thế hệ mới, đa dạng chủng loại, được kiểm tra định kì. Quy trình nghiêm ngặt, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao.

– Phục vụ mọi lúc, mọi nơi: Nếu bạn có nhu cầu thuê xe tải chở hàng hãy liên hệ ngay cho công ty vận chuyển Phi Long chúng tôi. Hay tìm hiểu thêm qua trang web và fanpage của thuê xe 5 tạ hà nội Phi Long. Để chúng tôi có thể phục vụ bạn tận tình.

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ xe tải Phi Long tại phố hàng Hành.

Bạn cần chuẩn bị là đóng gói hàng hóa gọn gàng, ngăn nắp chuẩn bị sẵn. Đợi xe tải của Phi Long tới là có thể bốc xếp hàng lên được luôn. Cùng với đó là chuẩn bị sẵn một số người hỗ trợ bốc dỡ hàng để có chi phí giảm. Tránh tình trạng đến nơi phải chờ đợi để bốc hàng lên xe. Dẫn đến phát sinh những chi phí chờ đợi không cần thiết.

Nếu chưa ước lượng được khối lượng hàng hóa cần vận chuyển để thuê xe. Hãy liên hệ với chúng tôi để có sự hỗ trợ tối ưu nhất. Và cuối cùng các bạn có thể tham khảo trước bảng giá của chúng tôi. Để bạn có ước chừng được chi phí cho việc vận chuyển.

công ty vận tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty vận tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Hàng Hành

Liên hệ với Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Hàng Hành chúng tôi theo số 0963.63.5767. Để có mức giá rẻ nhất, chi phí tốt nhất!