Dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Nhổn 2019

Tại phố Nhổn có nhiều cửa hàng kinh doanh tấp nập nhộn nhịp người người đến và đi. Để đáp ứng chở các nhu cầu chở đồ dùng, chở hàng hóa đến nơi này. Phi Long đã cho ra đời dịch vụ taxi tải. Dịch vụ của chúng tôi tiện ích và đáp ứng các nhu cầu vận chuyển của quý khách phố Nhổn.

Dịch vụ của Phi Long uy tín trong lòng mỗi quý khách hàng tại phố Nhổn.

Để cho ra đời dịch vụ tốt không thể thiếu sự đầu tư về trang thiết bị vật chất và đào tạo đội ngũ nhân viên. Chúng tôi có hàng trăm chiếc xe tải cả lớn lẫn nhỏ với nhiều trọng tải khác nhau. Giúp quý khách vận tải bằng các xe tải nhỏ như 1 tấn, 2.4 tấn… Cho đến 7 tấn, 10 tấn, 15 tấn…  Và các xe tải vận tải chuyên để chở hàng hóa hay chuyển nhà. Vì có quy định xe có tải trọng nhỏ hơn 2.4 tấn được lưu thông nội thành Hà Nội. Tuy nhiên, các xe của Phi Long đều được cấp phép di chuyển trong nội thành.

Đội ngũ nhân viên thì được chúng tôi đào tạo tốt nhất trước khi được đưa tới phục vụ quý khách hàng. Nhân viên tại phố Nhổn cực kỳ chuyên nghiệp, thân thiện và nhiệt tình. Đảm bảo uy tín cẩn trọng và tỉ mỉ trong từng công đoạn. Trong tháng 7 này, Phi Long giảm giá 20% dịch vụ tri ân khách hàng.

Phi Long là người bạn đồng hành thân thiết cùng quý khách hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển tại Hà Nội. Chúng tôi hiểu được tâm lý của khách hàng. Nắm bắt được những khó khăn của quý khách phố Nhổn. Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nhổn hỗ trợ tư vấn cặn kẽ trước khi hợp tác. Chúng tôi đảm bảo tài sản an toàn, thời gian nhanh chóng. Nhân viên tại phố Nhổn làm việc hết năng suất và đoàn kết cùng triển khai nhiệm vụ của dịch vụ.

Mọi dịch vụ của Phi Long cam kết thực hiện đúng quyền lợi của khách hàng. Từ đó tạo niềm tin vững chắc tới quý khách hàng phố Nhổn. Là nguồn động viên tới những dịch vụ mới của Phi Long. Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nhổn theo số 0963.63.5767.