Dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Hoàng Văn Thụ

Các dịch vụ của vận tải Phi Long chuyên phục vụ từ các cơ quan nhà nước. Đến các công ty lớn nhỏ, các cá nhân và hộ gia đình. Chúng tôi chuyên cung cấp các gói dịch vụ từ thuê xe tải nhỏ đến lớn trọn gói. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Phi Long luôn được nghỉ ngơi và thoải mái.

Phi Long sẽ thay bạn làm tất cả các công việc thay khách hàng

Đến với Phi Long, chúng tôi luôn có khẩu hiệu quan trọng khách hàng đến với Phi Long để được nghỉ ngơi. Tuy không phải là dịch vụ nghỉ dưỡng hay chăm sóc. Nhưng với Phi Long khách hàng luôn được thoải mái như đang nghỉ ngơi. Đặc biệt dịch vụ thuê xe tải nhỏ chở hàng của Phi Long sẽ làm mọi công việc từ nhỏ đến lớn.

Ngay sau khi có hợp đồng dịch vụ vận chuyển. Nhân viên của Phi Long sẽ lên kế hoạch xe, kế hoạch vận chuyển cũng như quãng đường di chuyển. Chúng tôi luôn làm việc có kế hoạch trước để mọi việc được diễn ra thuận lợi và khoa học nhất. Nhân viên chịu trách nhiệm hợp đồng sẽ thông báo cho khách hàng toàn bộ công việc và quá trình.

Phi Long thay khách hàng làm hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất

Đúng thời gian được cam kết trong hợp đồng nhân viên của Phi Long có mặt tại địa điểm được thông báo. Chúng tôi sẽ bắt đầu công việc từ thu dọn đóng gói đồ đạc cho khách hàng. Bất kể là đồ dễ vỡ hay đồ điện tử phức tạp hay đồ đạc như tủ và giường. Khách hàng yên tâm bởi các nhân viên thu dọn của Phi Long có kỹ năng nghiệp vụ rất tốt. Chúng tôi đào tạo đội ngũ thu dọn chuyên nghiệp.

Trong các dịch vụ thuê xe chở hàng của Phi Long luôn được sắp xếp bao gồm tất cả thao tác. Chúng tôi sẽ sắp xếp có nhân viên thu dọn chuyên nghiệp, nhân viên lái xe chuyên nghiệp. Nhân viên vận chuyển và tháo lắp bài bản.

Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm từng chi tiết dịch vụ của Phi Long

Hotline 0963.63.5767