Dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Trần Nguyên Hãn

Dịch vụ taxi tải Phi Long hiện nay có đội ngũ nhân viên lái xe tải có kinh nghiệm tại phố Trần Nguyên Hãn. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Trần Nguyên Hãn luôn có xe chở hàng. Đi khắp các phố phường Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước

Phi Long sở hữu những chiếc xe tải chở hàng chất lượng cao. Chúng tôi sẽ xếp xe tải, và bốc xếp hàng miễn phí cho quý khách hàng phố Trần Nguyên Hãn. Và chúng tôi còn có rất nhiều chi nhánh khác tại thành phố Hà Nội. Liên hệ chúng tôi vận tải Phi Long để chúng tôi phục vụ quý khách hàng phố Trần Nguyên Hãn nhanh chóng.

Những ưu điểm khi bạn chọn dịch vụ taxi tải Phi Long:

Chúng tôi có trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, đầy đủ, có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Từ phục vụ vận chuyển đồ đạc nhà cửa, văn phòng cho tới vận chuyển hàng hóa. Đội ngũ công nhân viên lành nghề, được đào tạo một cách bài bản tại phố Trần Nguyên Hãn. Họ đều nắm bắt tốt các quy trình phương án vận chuyển của công ty. Trước khi được cử đi thực hiện hợp đồng với khách hàng phố Trần Nguyên Hãn.

Phi Long là một doanh nghiệp có hơn 14 năm kinh nghiệm vận chuyển. Chúng tôi vẫn đã và đang có nguyện vọng mở rộng thị trường. Nên chúng tôi sẽ hỗ trợ các tổ chức, công ty, gia đình tại phố Trần Nguyên Hãn. Với mức cước rẻ nhất, tất nhiên chất lượng dịch vụ vẫn đảm bảo.

Phi Long có những loại xe tải nào để phục vụ quý khách hàng phố Trần Nguyên Hãn?

Bạn có thể thuê xe tải trọng tải nhỏ từ 3 tạ, 5 tạ, 1 tấn, 1.25 tấn vận chuyển hàng hóa. Hay vận chuyển đồ dùng khi chuyển nhà. Hoặc có thể dùng xe tải nhỏ chuyển khối lượng hàng hóa ít hơn. Mọi chiếc xe tải của chúng tôi đều có giấy phép hoạt động đúng luật.

Các xe tải của taxi tải Phi Long tại phố Trần Nguyên Hãn luôn được bảo dưỡng định kỳ. Thế nên khi bạn thuê xe tải nhỏ hay xe tải lớn, chúng tôi có thể điều xe tới ngay cho khách hàng. Các xe tải trọng tải lớn như 10 tấn, 20 tấn, 30 tấn, container… sẽ chở hàng hóa an toàn đến nơi. Thế nên Phi Long có dịch vụ chở hàng tại phố Trần Nguyên Hãn đi các tỉnh lân cận Hà Nội. Liên hệ với dịch vụ taxi tải của Phi Long chúng tôi qua Hotline : 0963.63.5767.