thuê xe tải 5 tạ vận chuyển giá rẻ tại Hà Nội

thuê xe tải 5 tạ vận chuyển giá rẻ tại Hà Nội
thuê xe tải 5 tạ vận chuyển giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều công ty vận chuyển ra đời phục vụ khách hàng vận chuyển. Trong đó có vận tải giá rẻ Phi long – một thương hiệu vận tải uy tín. Với dịch vụ thuê xe tải 5 tạ vận chuyển chuyên nghiệp phục vụ khách hàng.

Ưu điểm của dịch vụ thuê xe tải 5 tạ vận chuyển Phi Long.

Có rất nhiều xe tải vận chuyển cho khách hàng lựa chọn. Như xe tải 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn, 2 tấn…Trong đó xe tải được khách hàng Hà Nội lựa chọn nhiều nhất là xe tải 5 tạ. Xe tải 5 tạ là xe tải trọng nhỏ phù hợp vận chuyển khối lượng hàng hóa ít. Giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí khi thuê xe. Bởi bạn chỉ cần vận chuyển ít hàng hóa mà phải thuê xe vài tấn. Thì sẽ rất lãng phí và không cần thiết, lại tốn kém chi phí. Cũng như gây ảnh hưởng đến hàng hóa vì khi xếp hàng, thùng xe có thể thừa chỗ trống quá nhiều. Khiến hàng hóa có thể bị rung lắc hay va đập khi vận chuyển. Vì thế xe tải 5 tạ là phù hợp khi khách hàng cần vận chuyển ít hàng hóa hay đồ đạc.

Xe tải 5 tạ cũng rất phù hợp với khách hàng tại Hà Nội. Bởi các bạn cũng biết rằng đường xá Hà Nội thường xuyên tắc đường. Bởi đường xá nhỏ hẹp mà lượng người tham gia giao thông đông đúc. Vì thế lựa chọn xe tải 5 tạ là giải pháp vô cùng hợp lí dành cho khách hàng. Vừa dễ dàng di chuyển lại không lo gây tắc đường khi phải dừng đỗ để bốc xếp hàng hóa.

thuê xe tải 5 tạ vận chuyển giá rẻ tại Hà Nội
thuê xe tải 5 tạ vận chuyển giá rẻ tại Hà Nội

thuê xe tải 5 tạ vận chuyển Phi Long với giá tốt nhất.

Giá dịch vụ thuê xe tải 5 tạ của Phi Long là trọn gói theo chuyến. Khách hàng cần vận chuyển ít có thể thuê nguyên chuyến. Để đảm bảo vận chuyển nhanh chóng, an toàn cho hàng hóa mà không phải lo lắng nhiều về chi phí. Cũng như tìm các giải pháp ghép hàng, ghép chuyến phiền phức. Trong tháng 8 tới, Phi long cũng có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho bạn. Xe tải 5 tạ Phi Long luôn đồng hành cùng khách hàng khi cần vận chuyển hàng hóa.

Liên hệ Phi long theo số hotline 0963635767 để được tư vấn thuê xe 5 tạ.