Thuê xe tải 5 tạ vận chuyển giá rẻ tại Hà Nội

cho thuê xe tải tại Hà Nội
cho thuê xe tải tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều công ty vận chuyển ra đời phục vụ khách hàng vận chuyển. Trong đó có vận tải giá rẻ Phi long – một thương hiệu vận tải uy tín. Với dịch vụ thuê xe tải 5 tạ vận chuyển chuyên nghiệp phục vụ khách hàng.

cho thuê xe tải tại Hà Nội
cho thuê xe tải tại Hà Nội

Giới thiệu công ty Phi Long tại Hà Nội

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại Hà Nội

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
cho thuê xe tải tại Hà Nội
cho thuê xe tải tại Hà Nội

Ưu điểm của dịch vụ thuê xe tải 5 tạ vận chuyển Phi Long.

Có rất nhiều xe tải vận chuyển cho khách hàng lựa chọn. Như xe tải 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn, 2 tấn…Trong đó xe tải được khách hàng Hà Nội lựa chọn nhiều nhất là xe tải 5 tạ. Xe tải 5 tạ là xe tải trọng nhỏ phù hợp vận chuyển khối lượng hàng hóa ít. Giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí khi thuê xe. 

Xe tải 5 tạ cũng rất phù hợp với khách hàng tại Hà Nội. Bởi các bạn cũng biết rằng đường xá Hà Nội thường xuyên tắc đường. Bởi đường xá nhỏ hẹp mà lượng người tham gia giao thông đông đúc. Vì thế lựa chọn xe tải 5 tạ là giải pháp vô cùng hợp lí dành cho khách hàng. Vừa dễ dàng di chuyển lại không lo gây tắc đường khi phải dừng đỗ để bốc xếp hàng hóa.

 

Giá dịch vụ thuê xe tải 5 tạ của Phi Long là trọn gói theo chuyến. Khách hàng cần vận chuyển ít có thể thuê nguyên chuyến. Để đảm bảo vận chuyển nhanh chóng, an toàn cho hàng hóa mà không phải lo lắng nhiều về chi phí. Cũng như tìm các giải pháp ghép hàng, ghép chuyến phiền phức. Trong tháng 8 tới, Phi long cũng có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho bạn. Xe tải 5 tạ Phi Long luôn đồng hành cùng khách hàng khi cần vận chuyển hàng hóa.

cho thuê xe tải tại Hà Nội
cho thuê xe tải tại Hà Nội

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển
  • Bước 3: Tiến hành vận chuyển như đã hẹn cho quý khách hàng
  • Bước 4: Kiểm kê lại tài sản sau vận chuyển và thanh toán dịch vụ Cho thuê xe tải

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Thuê xe tải 5 tạ vận chuyển giá rẻ tại Hà Nội

Liên hệ Phi long theo số hotline 0963635767 để được tư vấn thuê xe 5 tạ.