Dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Trúc Bạch

Công ty dịch vụ vận tải Phi Long chuyên nhận các dịch vụ vận chuyển của các cá nhân, hộ gia đình hay các văn phòng. Các dịch vụ vận chuyển cho thuê xe tải chở hàng của Phi Long đang hoạt động ngày càng phổ biến trên thị trường.

Phi Long không ngừng lớn mạnh qua từng ngày. Hệ thống chi nhánh đã có mặt tại hầu hết các địa bàn Hà Nội

Có thể thấy các dịch vụ cho thuê xe tải có logo của Phi Long có mặt tại từng con ngõ nhỏ của Hà Nội. Phi Long đang ngày càng được người tiêu dùng tin tưởng và ủng hộ. Chúng tôi chuyên phục vụ các dịch vụ vận chuyển của các văn phòng lớn và căn hộ lớn. Dù nhiều đồ đạc vất vả hay thiết bị văn phòng. Phi Long có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo tháo lắp và đóng gói. Đồ đạc cũng như hàng hóa của khách hàng tuyệt đối không để xảy ra sai sót.

Khách hàng luôn có thiện cảm với các dịch vụ của Phi Long. Bởi chúng tôi luôn phục vụ ngay lập tức. Phi Long sau nhiều năm hoạt động đã có đội ngũ nhân viên đông đảo. Bất cứ khi nào khách hàng cần chúng tôi đều có mặt. Không bao giờ để khách hàng chờ là tiêu chí quan trọng của Phi Long.

Các dịch vụ của Phi Long luôn có mặt đúng thời gian cam kết và vận chuyển trong thời gian ngắn nhất

Ngay sau khi khách hàng đồng ý với điều khoản và giá cả. Khách hàng cùng công ty sẽ ký hợp đồng. Hợp đồng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Phi Long luôn rõ ràng minh bạch. Khách hàng sẽ nắm được toàn bộ quá trình vận chuyển diễn ra cũng như giá thành dịch vụ.

Ngay sau khi hợp đồng được thống nhất. Đúng thời gian quy định trong hợp đồng. Nhân viên thu dọn của Phi Long sẽ có mặt. Chúng tôi sẽ thay khách hàng dọn dẹp và đóng gói đồ đạc. Quá trình vận chuyển đã được lên kế hoạch từ trước nên sẽ diễn ra thuận lợi trong thời gian ngắn nhất.

Hotline 0963.63.5767