Dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Trường lâm

cho thuê xe tải phố trường lâm
cho thuê xe tải phố trường lâm

Để vận chuyển được hàng hóa sản xuất ra đến những nơi khác bán. Công ty Phi Long sẽ là doanh nghiệp trung gian tin cậy giúp bạn vận chuyển hàng hóa. Đến với dịch vụ taxi tải Phi Long, công ty bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

cho thuê xe tải phố trường lâm
cho thuê xe tải phố trường lâm

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố Trường Lâm

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố Trường Lâm

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
dịch vụ vận tải Phi Long chuyên nghiệp
dịch vụ vận tải Phi Long chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Trường lâm

Khi bạn mua xe tải chở hàng hóa, bạn vừa tốn tiền mua xe, vừa mất thời gian công sức chuẩn bị giấy tờ thủ tục. Khi bạn chọn Phi Long, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian chở hàng hóa nhất có thể. Trên mỗi chiếc xe của chúng tôi đều được trang bị các thiết bị hiện đại. Xe tải Phi Long được cấp giấy phép hoạt động đầy đủ. Bạn có thể dùng xe của Phi Long để vận chuyển hàng hóa đi khắp nẻo đường.

Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng và thấu hiểu khách hàng. Chúng tôi luôn thực hiện đúng những gì cam kết trong hợp đồng với khách hàng. Nhân viên của vận tải Phi Long luôn làm việc một cách nghiêm túc và trách nhiệm. Với khách hàng chúng tôi luôn đúng hẹn để không làm lãng phí thời gian.

 

Đội xe tải của thuê xe tải 5 tạ chuyển nhà Phi Long vô cùng đa dạng. Chúng tôi có đủ các loại tải trọng từ 3 tạ, 5 tạ, cho đến 30 tấn. Những chiếc xe đều được bảo dưỡng thường xuyên và định kỳ. Nên Phi Long có thể điều bất cứ xe nào. Theo nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn. Những chiếc xe tải nào phù hợp với tính chất và đặc điểm hàng hóa của bạn. Với mỗi loại hàng hóa sẽ có cách đóng gói và cách vận chuyển lên xe tải riêng. Đóng gói và vận chuyển cẩn thận sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của khách.

công ty vận tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty vận tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Trường lâm

Liên hệ Cho thuê xe tải chở hàng tại phố Trường lâm theo số 0963.63.5767.