Dịch vụ taxi tải Phi Long tại Sóc Sơn Hà Nội

Dịch vụ taxi tải Phi Long tại Sóc Sơn Hà Nội

Huyện Sóc Sơn nằm ở phía bắc thủ đô Hà Nội, cách trung tâm thành phố 25 km về phía bắc. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà của khách hàng tại đây khá lớn. Nên dịch vụ taxi tải Phi Long tại Sóc Sơn Hà Nội đã ra đời. Trên cơ sở có nhiều chi nhánh hoạt động và kinh nghiệm hoạt động lâu năm. Cùng đội ngũ thân thiện, chuyên nghiệp, chu đáo, đội xe tải chất lượng cao. Vận tải Phi Long đã mang đến sự hài lòng cho nhiều khách hàng thuê xe vận chuyển.

Dịch vụ taxi tải Phi Long tại Sóc Sơn Hà Nội

Dịch vụ taxi tải Phi Long tại Sóc Sơn Hà Nội với quy trình vận chuyển chuyên nghiệp:

Với quy trình làm việc khoa học, mang lại tiện ích và an tâm cho khách hàng. Nhất định bạn sẽ hài lòng khi chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển Phi Long.

  • Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của taxi tải Phi Long. Chúng tôi sẽ làm hết tất cả các khâu từ khảo sát, thảo hợp đồng vận chuyển. Khách hàng chỉ cần gọi điện yêu cầu dịch vụ, kí hợp đồng vận chuyển. Nghiệm thu và thanh toán dịch vụ.
  • Sau khi nhận được yêu cầu thuê xe của khách hàng. Công ty chúng tôi sẽ cho người đến khảo sát. Hoặc nếu khách hàng bận, hai bên có thể trao đổi qua điện thoại.
  • Sau khi khảo sát và chọn lựa phương pháp vận chuyển tối ưu, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Kí kết hợp đồng giữa 2 bên, chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển.
  • Sau khi chuyển hàng hóa đến nơi yêu cầu của quý khách. Hai bên sẽ kiểm tra lại đồ đạc, nếu không có vấn đề gì xảy ra. Khách hàng có thể thanh toán chi phí cho Phi Long.

Dịch vụ taxi tải Phi Long tại Sóc Sơn Hà Nội

Lí do khách hàng nên lựa chọn dịch vụ taxi tải Phi Long tại Sóc Sơn Hà Nội.

Kinh nghiệm lâu năm:

Công ty vận tải Phi Long với 15 năm kinh nghiệm vận chuyển tại thị trường Hà Nội. Chỉ từ một vài chiếc xe tải vận chuyển. Đến nay Phi Long đã có hàng chục chiếc xe tải vận chuyển chất lượng cao. Tải trọng đa dạng từ 5 tạ đến 2,5 tấn phục vụ khách hàng chở hàng hay chuyển nhà.

Dịch vụ taxi tải Phi Long tại Sóc Sơn Hà Nội

Đội ngũ nhân viên vận chuyển chất lượng tại huyện Sóc Sơn.

Đội ngũ nhân viên lái xe của Phi Long tại huyện Sóc Sơn là những người có kinh nghiệm lâu năm. Thông thạo đường xá tại thị trấn và các xã tại huyện Sóc Sơn cũng như các tỉnh thành. Giúp việc vận chuyển hàng hóa diễn ra nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Nhân viên của chúng tôi cũng tuân thủ các quy định khi lái xe tải. Không phóng nhanh vượt ẩu gây ảnh hưởng đến sự an toàn của hàng hóa trên xe tải.

Xe tải Phi Long tại huyện Sóc Sơn là xe chất lượng cao.

Các Xe tải chở thuê Phi Long đều mới, sạch sẽ và được kiểm tra, bảo dưỡng sau mỗi chuyến vận chuyển. Tránh hỏng hóc và đảm bảo an toàn cho hàng hóa khi vận chuyển.

Dịch vụ taxi tải Phi Long tại Sóc Sơn Hà Nội

Giá thành thuê xe tải Phi Long tại huyện Sóc Sơn hợp lí.

Giá cả dịch vụ taxi tải giá rẻ Phi Long tại huyện Sóc Sơn là niêm yết, cam kết không phát sinh sau vận chuyển. So với giá thành dịch vụ vận chuyển tại Hà Nội, giá thành dịch vụ của Phi Long là khá hợp lí.Lại có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Nhất là các khách hàng kí hợp đồng thuê xe thường xuyên của chúng tôi.

Phản hồi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ taxi tải Phi Long tại Sóc Sơn Hà Nội.

Đa số khách hàng thuê xe tải vận chuyển của Phi Long tại huyện Sóc Sơn đều hài lòng. Sau khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của công ty chúng tôi. Họ còn giới thiệu cho nhiều người thân, bạn bè sử dụng. Và trong số đó, có nhiều khách hàng đã trở thành những khách hàng thân thiết của công ty Taxi tải Phi Long chúng tôi.

Hãy để taxi tai  Phi Long phục vụ khách hàng tại huyện Sóc Sơn vận chuyển tốt nhất. Nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình về dịch vụ.

Dịch vụ taxi tải Phi Long tại Sóc Sơn Hà Nội

Liên hệ với chúng tôi:

Công ty CP thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long.

Số 11 tổ 31 Phường Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội.

Hotline  0963.63.5767.