Dịch vụ taxi tải phố Hàng Bạc đi Hòa Bình

Cho thuê xe tải phố Hàng Bạc
Cho thuê xe tải phố Hàng Bạc

Hiện tại có rất nhiều doanh nghiệp cần vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Hòa Bình. Nhưng các công ty không có nhân viên lái xe và xe tải đáp ứng đủ nhu cầu. Hoặc có nhưng chưa đủ khả năng vận chuyển đường dài cũng như chất lượng xe không đảm bảo. Do đó, dịch vụ taxi tải phố Hàng Bạc đi Hòa Bình của Phi Long là sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp.

Công ty taxi tải Phi Long đã và đang là doanh nghiệp vận tải hàng đầu phố Hàng Bạc. Về cả chất lượng các loại xe tải lớn nhỏ và đội ngũ nhân viên vận chuyển nhiều năm kinh nghiệm. 

Cho thuê xe tải phố Hàng Bạc
Cho thuê xe tải phố Hàng Bạc

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố Hàng Bạc

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm 15 năm tại thị trường Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng. Phi Long Cho thuê xe tải chở hàng tại quận Hoàn Kiếm

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại phố Hàng Bạc

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Cho thuê xe tải phố Hàng Bạc
Cho thuê xe tải phố Hàng Bạc

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải phố Hàng Bạc đi Hòa Bình của Phi Long

Phi Long cung cấp giải pháp vận chuyển hàng hóa cho khách hàng chuyên nghiệp. Trong đó, dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Hàng Bạc là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Các xe tải Phi Long thường xuyên được bảo trì, bảo dưỡng kiểm tra thường xuyên sau khi vận chuyển. Công ty Phi Long sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho quý khách hàng cần vận chuyển. Phi Long có đội ngũ tư vấn phương pháp vận chuyển chuyên nghiệp cho khách hàng. Và đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất dành cho quý khách hàng phố Hàng Bạc. Hãy yên tâm khi bạn lựa chọn dịch vụ vận chuyển Phi Long phố Hàng Bạc.

Thùng xe luôn trong tình trạng sạch sẽ, không ảnh hưởng hàng hóa. Tùy vào kích cỡ hàng hóa mà nhân viên Phi Long chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng. Loại xe tải vận chuyển phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Phi Long còn có nhiều dòng xe phù hợp với các hàng hóa nặng.

 

Ngoài ra, nhằm mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng phố Hàng Bạc. Phi Long nhận cho thuê bao xe tải chạy đường dài như đi Hòa Bình. Đội ngũ tài xế của Phi Long rất giàu kinh nghiệm vận chuyển đường dài. Và nhiệt tình và tận tâm trong công việc vận chuyển cho khách hàng. Nên Phi Long luôn tự tin mang đến sự an toàn cho hàng hóa của quý khách.

Với phương thức vận chuyển hàng hóa bằng xe tải của Phi Long. Quý khách hàng phố Hàng Bạc có thể an tâm về sự an toàn và thời gian giao hàng. Tùy thuộc vào địa điểm giao nhận hàng hóa của khách hàng. Phục vụ khách hàng vận chuyển một cách tốt nhất và hài lòng nhất.

  Cho thuê xe tải phố Hàng Bạc

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển
  • Bước 3: Tiến hành vận chuyển như đã hẹn cho quý khách hàng
  • Bước 4: Kiểm kê lại tài sản sau vận chuyển và thanh toán dịch vụ thuê xe taxi tải tại Hà Nội

Cam kết của công ty Phi Long đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng.

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải phố Hàng Bạc đi Hòa Bình

Hotline dich vu taxi tai Phi Long: 0963.63.5767.