Dịch vụ taxi tải tại đường Bát Khối

Hiện nay chúng tôi luôn có những dịch vụ vận chuyển hàng hóa ở khắp địa bàn Hà Nội. Và mới đây nhất mở thêm chi nhánh dịch vụ Taxi tải tại đường Bát Khối. Chúng tôi hiểu rằng thông tin trên thị trường khiến cho khách hàng hoang mang. Nhưng các bạn đừng lo lắng quá. Bởi đã có Công ty Vận tải Phi Long.

Chúng tôi luôn theo tiêu chuẩn quốc tế  ISO 9001 – 2008.

Đó là những tiêu chuẩn chung nhất trong một ngành dịch vụ mang tính quốc tế phải có. Chúng tôi phục vụ một cách chuyên nghiệp để đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế. Không chỉ vậy chúng tôi luôn có những nguyên tắc khắt khe ở nội bộ công ty vận tải. Điều quan nhất đối với chúng tôi là làm hài lòng khách hàng.

Phi Long là một trong những đơn vị vận tải lâu năm trên địa bàn Hà Nội cũng như các tỉnh khách trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi luôn thấu hiểu khách hàng, những dịch vụ vận tải mà chúng tôi có luôn là những dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay. Dù bất cứ khách hàng nào đến với chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng phục vụ bằng cái tâm. Làm việc bằng chữ tín, không để bất cứ sự mất mát nào xảy ra. Nếu có chúng tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Không chỉ có những tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi còn làm việc với sự nhiệt thành.

Một dịch vụ hoàn hảo không chỉ đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế. Mà còn là thái độ phục vụ của quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi từ cán bộ cấp cao đến nhân viên bốc vác. Họ đều luôn thân thiện cởi mở. Luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng bất cứ lúc nào. Chúng tôi luôn đáp ứng, làm việc hết năng suất. Không có thái độ làm việc qua loa hời hợt.

Chỉ cần khách hàng gọi điện cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức. Hàng chục chiếc xe tải luôn sẵn sàng làm việc bất cứ lúc nào. Bất kể ngày đêm, hay nắng mưa. Phi Long sẽ luôn đồng hành cùng bạn mọi lúc mọi nơi. Và giá thành của dịch vụ cho thuê xe tải luôn phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi mang đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hoàn hảo.

Hotline 0963.63.5767