Ưu đãi 20% dịch vụ chở hàng thuê Phi Long phố Dương Khuê

cho thuê xe tải phố dương khuê
cho thuê xe tải phố dương khuê

Dịch vụ chở hàng thuê phố Dương Khuê do công ty vận tải Phi Long cung cấp. Chuyên cho thuê xe taxi tải vận chuyển hàng hóa và di chuyển trong nội thành và từ Hà Nội đi các tỉnh thành khác trong cả nước. Ưu đãi 20% dịch vụ chở hàng thuê Phi Long phố Dương Khuê đang triển khai.

cho thuê xe tải phố dương khuê
cho thuê xe tải phố dương khuê

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố Dương Khuê

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố Dương Khuê

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
 • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
 • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn dịch vụ chở hàng thuê Phi Long phố Dương Khuê

Vận tải Phi Long  đang cung ứng các loại xe tải có trọng tải từ 1 tấn đến 1,4 tấn. Từ đó nhằm phục vụ nhu cầu chở hàng cũng như chuyển nhà cho quý khách hàng. Hàng hóa của khách hàng được bảo đảm an toàn khi đến với Phi Long. Dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Dương Khuê luôn đặt tính an toàn hàng hóa của bạn sẽ được đặt lên hàng đầu.

Để khách hàng nắm bắt được vị trí di chuyển hàng hóa của mình. Tất cả các xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Dương Khuê đều được định vụ GPS. Giúp bạn quản lý chặt chẽ lộ trình. Bạn sẽ biết được chính xác vị trí xe tải chở hàng đang di chuyển dù bạn đang ở nơi đâu.

Chúng tôi luôn yêu cầu tất cả nhân viên xe tải chuyển nhà giá rẻ Phi long làm việc cẩn thận. Và hơn hết hết nhân viên của dịch vụ dọn nhà giá rẻ làm bằng cái tâm có trách nhiệm với công việc. Hàng hóa của bạn không bị mất mát hay hư hỏng trong quá trình di chuyển.

Chúng tôi luôn làm việc uy tín. Công ty vận tải Phi Long cam kết sẽ thực hiện đúng như những gì đã thỏa thuận. Trên hợp đồng về thời gian, địa điểm, khối lượng đồ cần vận chuyển và lộ trình vận chuyển. Đặc biệt, tất cả tài sản, đồ dùng, vật dụng nội thất, trang thiết bị điện máy… Nhân viên của Dịch vụ taxi tải sẽ được đóng gói và vận chuyển đến nơi an toàn.

Khi khách hàng đến với dịch vụ chở hàng thuê của Phi Long bạn hoàn toàn yên tâm về:

 • Chất lượng xe: Tất cả các xe tải của dịch vụ Thuê xe tải 5 tạ tại hà nội tại phố Dương Khuê. Đều thuộc dàn xe đời mới, vận hành tốt. 
 • Số lượng xe tải của dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Dương Khuê đa dạng. Có nhiều chủng loại xe với nhiều trọng tải khác nhau. Vận tải Phi Long đáp ứng đủ tất cả các nhu cầu cần thuê xe chở hàng của quý khách như: xe tải 750kg, xe tải 1,4 tấn, xe tải 1,9 tấn….
 • Giá dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Dương Khuê: rẻ nhất thị trường Hà Nội. 
 • Chúng tôi luôn có thủ tục thuê xe tải: tối giản hóa thủ tục cho thuê xe tải. Quá trình thuê xe được diễn ra nhanh chóng mà vẫn đảm bảo đầy đủ quyền lợi của khách hàng.
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

 • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
 • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển
 • Bước 3: Tiến hành vận chuyển như đã hẹn cho quý khách hàng
 • Bước 4: Kiểm kê lại tài sản sau vận chuyển và thanh toán dịch vụ

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

 • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
 • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
 • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Ưu đãi 20% dịch vụ chở hàng thuê Phi Long phố Dương Khuê

Dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Dương Khuê của Phi Long. Và Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại hà nội luôn sẵn lòng phục vụ quý khách 24/24. Hotline 0963.63.5767.