Dịch vụ taxi tải tại đường Nguyễn Hoàng đi Hải Phòng

Cho thuê xe tải tại đường Nguyễn Hoàng
Cho thuê xe tải tại đường Nguyễn Hoàng

Công ty vận tải Phi Long là một trong những công ty đứng đầu trong lĩnh vực vận chuyển. Công ty có dàn Xe chở hàng số lượng lớn, chất lượng cao với nhiều loại tải trọng. Đáp ứng các nhu cầu vận chuyển khác nhau, từ khách hàng lẻ đến những hợp đồng vận tải lớn. Của các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội nói chung và trên địa bàn đường Nguyễn Hoàng nói riêng. Dịch vụ taxi tải tại đường Nguyễn Hoàng đi Hải Phòng luôn đồng hành cùng quý khách hàng.

Chúng tôi là đơn vị vận tải chuyên nghiệp, chuyên vận chuyển hàng hóa đi Hải Phòng. Khi gửi gắm cho chúng tôi, hàng hoá của khách hàng luôn được đảm bảo tốt nhất. Quy trình vận chuyển hàng hóa cho khách hàng nhanh chóng, thuận lợi. Giá thành tiết kiệm tối đa cho quý khách hàng thuê xe tại đường Hải Phòng. 

Cho thuê xe tải tại đường Nguyễn Hoàng
Cho thuê xe tải tại đường Nguyễn Hoàng

Giới thiệu công ty Phi Long đường Nguyễn Hoàng

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm 15 năm tại thị trường Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng. Phi Long cung cấp Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại quận Nam Từ Liêm

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại đường Nguyễn Hoàng

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Cho thuê xe tải tại đường Nguyễn Hoàng
Cho thuê xe tải tại đường Nguyễn Hoàng

Ưu điểm của dịch vụ taxi tải tại đường Nguyễn Hoàng đi Hải Phòng của công ty Phi Long.

Chúng tôi là đơn vị vận tải chuyên nghiệp tại đường Nguyễn Hoàng. Khi vận chuyển với xe tải Phi Long, hàng hoá của các bạn luôn được đảm bảo tốt nhất. công ty vận tải hàng hóa luôn bảo đảm đúng tiến độ. Cũng như tiết kiệm chi phí với giá cước ưu đãi cho quý khách hàng thuê xe.

Với dịch vụ vận chuyển uy tín từ khâu bốc xếp hàng hóa, đến quá trình vận chuyển. Lái xe an toàn cho tới thời gian giao nhận hàng hóa nhanh chóng. Luôn tuân thủ theo đúng các điều khoản trong hợp đồng vận chuyển với khách hàng. Bên cạnh đó khâu đảm bảo quyền lợi chính đáng cho khách hàng luôn được chúng tôi quan tâm, chú trọng.

Với phương châm hoạt động đưa sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Đã đem lại cho công ty taxi tải Phi Long với lượng khách hàng tái sử dụng dịch vụ ngày càng nhiều.

Cho thuê xe tải đường Nguyễn Hoàng
Cho thuê xe tải đường Nguyễn Hoàng

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển
  • Bước 3: Tiến hành vận chuyển như đã hẹn cho quý khách hàng
  • Bước 4: Kiểm kê lại tài sản sau vận chuyển và thanh toán dịch vụ thuê xe taxi tải tại Hà Nội

Cam kết của công ty Phi Long đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng.

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải tại đường Nguyễn Hoàng đi Hải Phòng

Quý khách vui lòng liên hệ Dich vu xe tai Phi Long theo số 0963.63.5767. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cũng như lắng nghe mọi ý kiến từ phía quý khách hàng. Dịch vụ xe tải Phi Long xin trân trọng cảm ơn và mong được hợp tác với quý khách hàng.