Dịch vụ taxi tải tại đường nguyễn quý đức

cho thuê xe tải đường Nguyễn Quý Đức
cho thuê xe tải đường Nguyễn Quý Đức

Dịch vụ taxi tải hiện nay đang được nhiều công ty sử dụng. Vì tính chuyên nghiệp cũng như tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí vận chuyển. Khi bạn cần chuyển hàng hóa, chuyển nhà hay văn phòng hãy gọi cho công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp công ty bạn hoàn thành công việc đó 1 cách nhanh chóng.

cho thuê xe tải đường Nguyễn Quý Đức
cho thuê xe tải đường Nguyễn Quý Đức

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường Nguyễn Quý Đức

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường Nguyễn Quý Đức

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao
Dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải tại đường nguyễn quý đức

Hà Nội là một khu vực có kinh tế phát triển, giao thông thuận tiện. Tại đây có rất nhiều công ty, doanh nghiệp ra đời. Và vì một lý do nào đó, họ phải di chuyển văn phòng đến địa điểm mới. Hay các gia đình có nhu cầu chuyển nhà. Cũng như các doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Đáp ứng nhu cầu này, dịch vụ taxi tải Phi Long ra đời như một xu thế tất yếu.

Với lợi thế về đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm và hệ thống xe vận tải chuyên dụng. Vận chuyển Phi Long sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của quý khách hàng. Với thời gian nhanh chóng, giá thành cạnh tranh. Bạn hãy nhanh tay liên hệ với Công ty vận tải Phi Long. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng 24/24h. Với dịch vụ vận tải nhanh chóng giá rẻ. Còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn công ty vận tải Phi Long.

 

Đảm bảo an toàn về tài sản là một yếu tố quan trọng. Mọi tài sản của quý khách trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi chịu trách nhiệm bảo vệ an toàn, không mất mát hay hỏng hóc. Cam kết đền bù khi xảy ra sự cố thiệt hại về tài sản của khách hàng.

Đến với dịch vụ taxi tải Phi Long, quý khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng an tâm. Bời giờ đây công việc vận chuyển không còn chiếm nhiều thời gian và công sức. Khiến các bạn cảm thấy áp lực và mệt mỏi.

công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải tại đường nguyễn quý đức

Liên hệ thuê xe tải 5 tạ chở hàng theo số 093.202.9968. Nhân viên Phi Long sẽ tư vấn cho bạn về dịch vụ.