Dịch vụ taxi tải tại đường vũ xuân thiều

cho thuê xe tải đường Vũ Xuân Thiều
cho thuê xe tải đường Vũ Xuân Thiều

Xe tải Phi Long không chỉ phục vụ nhu cầu kinh doanh như vận chuyển hàng hóa. Mà còn dùng để chuyên chở đồ đạc khi chuyển nhà hay văn phòng. Công ty Phi Long chúng tôi với hệ thống xe tải số lượng lớn tại chi nhánh đường vũ xuân thiều. Chuyên cung cấp dịch vụ taxi tải với giá thành hấp dẫn. Trong những năm qua, chúng tôi đã xây dựng cho mình hệ thống chi nhánh tại các phố Hà Nội. Trong đó chi nhánh tại đường vũ xuân thiều là một ví dụ điển hình.

cho thuê xe tải đường Vũ Xuân Thiều
cho thuê xe tải đường Vũ Xuân Thiều

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường vũ xuân thiều

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường vũ xuân thiều

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải tại đường vũ xuân thiều

Trong khu vực nội thành, không phải loại xe tải nào cũng có thể di chuyển. Bởi đường xá tương đối chật hẹp, lại đông phương tiện qua lại. Những xe tải có trọng tải lớn phải có giấy cấp phép. Mới được vận chuyển hàng hóa tại các phố nội thành. Với dịch vụ Phi Long, chúng tôi có nhiều loại xe với các tải trọng khác nhau. Thích hợp với nhu cầu của các khách hàng đường vũ xuân thiều.

Nếu quý khách cần loại xe nào, vui lòng liên hệ với taxi tải giá rẻ hà nội chúng tôi để đặt trước. Chúng tôi sẽ nhanh chóng điều đến loại xe phù hợp với nhu cầu của bạn. Với giá thành luôn rẻ nhất thị trường. Chúng tôi cố gắng từng ngày để mang đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng. Phi Long luôn cố gắng xây dựng mối quan hệ tốt với mọi khách hàng tại đây. Đó là những người bạn đồng hành tin cậy trên mỗi chuyến hành trình.

 

Với đội xe tải hiện đại, nhiều loại trọng tải khác nhau tại đường vũ xuân thiều. Được công ty chúng tôi bảo hành, bảo dưỡng định kỳ thường xuyên. Đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển một cách an toàn nhất với xe tải Phi Long. Vận tải Phi Long sẽ tư vấn cho bạn chọn loại xe phù hợp với hàng hóa.

dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải tại đường vũ xuân thiều

Liên hệ công ty vận tải Phi Long tại đường vũ xuân thiều theo số 0963.63.5767.