Dịch vụ taxi tải tại phố Âu Cơ

Phố Âu Cơ là con phố nằm theo dọc con đê sông hồng. Được trải từ cuối đường nghi tàm cho đến đầu phố An Dương Vương. Mật độ dân cư tại đây khá cao.

pho-Au-Co
phố-Âu-Cơ

Chính vì vậy nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng vô cùng nhiều. Nhưng cái chính là làm sao có phương tiện vận chuyển đây, tìm ở đâu? Đừng lo lắng quá khi bạn đã có người bạn thân thiết hãng taxi tải Phi Long. Công ty cho thuê xe tải giá rẻ nhất tại Hà Nội, đảm bảo an toàn, nhanh chóng có mặt. Thuê xe tải hà nội.

Chỉ mất khoảng 15 phút cho đến 20 phút là chúng tôi đã điều chiếc xe cho bạn theo đúng ý bạn. Với giá cả phải chăng, nếu không phải gọi là giá rẻ nhất hiện nay. Chỉ với 180.000 đồng là bạn đã sở hữu chiếc xe tải 1,25 tấn đi phạm vi 4 cây. Mỗi cây sau bạn chỉ phải chả có 20.000 đồng. Còn bạn đi tỉnh xa liên hệ với công ty chúng tôi để có giá cước thấp nhất cho bạn. Dịch vụ xe tải tải Hà Nội.

Phi Long công ty cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Âu Cơ, an toàn uy tín chuyên nghiệp.

Công ty vận tải Phi Long chúng tôi sẽ phục vụ quý khách hàng bất cứ nơi đâu tại Hà Nội. Bạn chỉ cần gọi điện đến là đã có dịch vụ taxi tải Phi Long sẽ có mặt phục vụ bạn. Với đội ngũ nhân viên lái xe tải đông đảo, thông thạo đường phố Hà Nội. Sẽ làm bạn hài lòng về phong cách phục vụ. Taxi tải giá rẻ chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội.

Ngoài công việc vận chuyển về cho thuê xe tải. Phi Long cũng đã mở ra dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội. Đảm bảo an toàn uy tín và chuyên nghiệp. Sở hữu những đội hình vận chuyển chuyên nghiệp, có kinh nghiệm đã hơn 12 năm qua sẽ tạo niềm tin đến cho bạn.

Bạn đang có nhu cầu nào xin gọi ngay cho tổng đài Phi Long chúng tôi để được phục vụ bạn. Dù bất kể ngày hay đêm, an toàn và chuyên nghiệp. Phục vụ 24/24h cam kết đền bù thiệt hại nếu xảy ra hỏng hóc mất mát.

Phi Long cánh tay phải của bạn, luôn đồng hành cùng bạn đi đến muôn nơi.

Liên hệ theo số hotline: 04.2218.2828 _ 0963.63.5767.