Dịch vụ taxi tải vận chuyển tại phố Lý Thái Tổ

Với mỗi khách hàng khi đến với dịch vụ taxi tải vận chuyển tại phố Lý Thái Tổ. Nhân viên trực tổng đài sẽ giải quyết mọi thắc mắc cho bạn. Nếu bạn không biết nên chọn chiếc xe tải nào phù hợp với hàng hóa bạn vận chuyển. Nhân viên túc trực 24/24. Xe tải chở hàng Phi Long có thể tư vấn cho bạn. Sự nhiệt tình này mà chúng tôi rất được khách hàng yêu thích.

Đội xe tải nhiều trọng tải của Phi Long

Đội xe tải của Phi Long tại phố Lý Thái Tổ vô cùng đa dạng. Từ 3 tạ, 5 tạ, 7 tạ cho đến 10 tấn, 30 tấn. Trên các xe đều được trang bị thêm các thiết bị hỗ trợ khi vận chuyển, thiết bị GPS định vị đi đường. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì xe tải của Phi Long trước khi đưa tới cho quý khách luôn được bảo dưỡng và chăm sóc máy móc thường xuyên. Chúng tôi có thể điều xe đến ngay lập tức bất kể khi nào bạn cần.

Nhằm tiết kiệm thời gian di chuyển cũng như tiết kiệm tiền và sức lao động. Hãy chọn dịch vụ taxi tải vận chuyển tại phố Lý Thái Tổ  của Phi Long. Chúng tôi giúp bạn khỏi phải vận chuyển nhiều lượt bằng xe máy vừa mất công sức. Chở hàng thuê bằng xe tải Phi Long đỡ mất thời gian mà so với tiền xăng cho những lượt di chuyển. Mà dịch vụ Phi Long còn an toàn hàng hóa tuyệt đối.

Những ưu điểm mà có nhiều khách hàng chọn dịch vụ của chúng tôi:

  • Phi Long đảm bảo có xe chạy đi tỉnh mỗi ngày nên hoàn toàn không có tình trạng hàng hóa lưu kho hay đến trễ thời gian đã cam kết.
  • Hệ thống đội xe quy mô lớn được trang bị thiết bị hiện đại. Dịch vụ taxi tải vận chuyển tại phố Lý Thái Tổ có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa đường bộ của khách hàng.
  • Giá luôn cạnh tranh và cam kết ổn định không tự ý tăng giá đột ngột.
  • Hợp đồng vận chuyển hàng hóa, hóa đơn, biên lai rõ ràng và chính xác.
  • Phi Long hoàn toàn chịu trách nhiệm. Khi tài sản của quý khách bị hư hỏng, vỡ nát hay đến muộn thời gian ghi trong hợp đồng.
  • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Xe tai cho hang Phi Long sẽ tư vấn cho khách hàng những gói vận chuyển hàng hóa phù hợp và tiết kiệm.

Liên hệ dịch vụ taxi tải vận chuyển tại phố Lý Thái Tổ theo số điện thoại 0963.63.5767.