Dịch vụ taxi tải Phi Long tại huyện Thanh Trì

Dịch vụ taxi tải Phi Long tại huyện Thanh Trì hân hạnh phục vụ quý khách!

Dưới đây là một số dịch vụ nổi trội của Dịch vụ taxi tải Phi Long chúng tôi, xin kính mời quý khách tham khảo.

taxi-ph-long-huyen-thanh-tri
dịch vụ taxi tải phi long tại huyện thanh trì

TAXI TẢI NHANH – CHUYÊN NGHIỆP

Nhận thấy xu hướng vận chuyển nội thành hiện nay là nhu cầu cần thiếtgiảm chi phí cố định và mua sắm ô tô vận tải cho doanh nghiệp và nhà riêng,  ” DỊCH VỤ TAXI TẢI PHI LONG “  đã và đang là  Công ty Taxi Tải  chuyên nghiệp về lĩnh vực này.

AN TOÀN – CHUYÊN NGHIỆP – TINH TẾ , Đảm bảo cho từng chuyến hàng của gia đình  hay công ty của bạn. Với kinh nghiệm dạn dầy, đúc kết từ nhiều năm hoạt động trong nghề VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH – VẬN CHUYỂN TAXI TẢI, chúng tôi có thể tự tin là hỗ trợ tối đa cho các hộ gia đình hay công ty, văn phòng có thương hiệu hàng đầu hiện nay..

Mỗi chuyến xe, chúng tôi vận chuyển cả tâm huyết và sự nhiệt tình cùng với sự an toàn của hàng hóa. DỊCH VỤ TAXI TẢI PHI LONG   hỗ trợ tối đa khách hàng mọi lúc mọi nơi nên Quý khách có thể an tâm tuyệt đối khi giao cho chúng tôi  tất cả tài sản và đồ dùng của Quý khách.

Với hơn đội xe tải hùng hậu, mới, hiện đại, nhiều kích thước và tải trọng khác nhau, phục vụ nhu cầu vận chuyển của người dân tại thành phố Hà Nội, chúng tôi  có thể tự tin đáp ứng được mọi khách hàng khó tính nhất.

“DỊCH VỤ TAXI TẢI PHI LONG” Tư vấn 24/7 gọi ngay: ĐT:  04.2218.2828 và  0963.63.5767

TAXI TẢI CHUYỂN NHÀ

Xuất phát từ nhu cầu đổi nơi ở, thay đổi nhà ở mà tất nhiên, không phải ai cũng có khả năng tự chuyển Nhà trọn gói, đồ đạc một cách an toàn và nhanh gọn với một chi phí hợp lý, đặc biệt là tháo gỡ và lắp đặt các đồ gỗ, đồ điện tử.. ” DỊCH VỤ TAXI TẢI PHI LONG” cung cấp dịch vụ Taxi Tải chuyển Nhà trọn gói – chuyển Nhà theo yêu cầu cho bạn ! 

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI GIÁ RẺ

Hỗ trợ tư vấn 24/7 gọi ngay: ĐT:  04.2218.2828 và  0963.63.5767

Liên hệ với chúng tôi: Taxi tải Phi Long

Công ty có trụ sở chính tại: Số 11, Ngõ 122/46/14 Đường Kim Giang,Tổ 31, phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, TP_Hà Nội, Việt Nam.

Văn phòng đại diện 1 : Văn Phòng Giao Dịch: Số 20 Tổ 11 Đường Hoàng Công Chất, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

Văn phòng đại diện 2 : số 9 ngõ 53, phố Bồ Đề, quận Long Biên, TP_Hà Nội

Chi nhánh TPHCM : 301/3/4 Phường 3,Quận Gò Vấp

1 Trackbacks / Pingbacks

  1. Cho thuê xe tải giá rẻ Hà Nội đi Lào Cai - 0963635767

Đã đóng bình luận.