Dịch vụ thuê xe 5 tạ tại hà nội tại đường nguyễn thiện thuật

cho thuê xe tải đường Nguyễn Thiện Thuật
cho thuê xe tải đường Nguyễn Thiện Thuật

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa của các doanh nghiệp ngày càng tăng. Tuy nhiên, có nhiều doanh nghiệp không có đội ngũ nhân viên lái xe và xe tải. Phục vụ vận chuyển nhiều chuyến. Do đó dịch vụ thêu xe 5 tạ tại hà nội Phi Long là lựa chọn vàng cho khách hàng. Công ty taxi tải Phi Long tự hào là đơn vị được rất nhiều khách hàng đường nguyễn thiện thuật tin tưởng. Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ Phi Long sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành riêng cho quý khách.

cho thuê xe tải đường Nguyễn Thiện Thuật
cho thuê xe tải đường Nguyễn Thiện Thuật

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường nguyễn thiện thuật

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường nguyễn thiện thuật

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao
Dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn dịch vụ thuê xe 5 tạ tại hà nội Phi Long

Bằng sự điều hành linh hoạt, phong thái làm việc năng động, nhanh nhẹn của đội ngũ nhân viên. Dịch vụ taxi tải Phi Long sẽ giúp cho quá trình vận tải an toàn, chất lượng tốt nhất. Bên cạnh sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên công ty Phi Long. Thì đội ngũ nhân viên lái xe của Phi Long cũng được chú ý trong quá trình đào tạo. Ngày càng chuyên nghiệp hơn đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Đảm bảo hàng hóa của khách hàng đường nguyễn thiện thuật được giao đúng giờ, không bị hỏng hóc. Ngoài ra nhân viên hỗ trợ vận chuyển của Phi Long vô cùng tận tâm, chuyên nghiệp. Hàng hóa của khách hàng sẽ được giao tận tay nguyên vẹn. Cam kết không thất thoát hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

 

Về giá cả là yếu tố chúng tôi cạnh tranh nhất cho quý khách hàng tại đường nguyễn thiện thuật. Giá cả dịch vụ thuê xe 5 tạ tại hà nội của chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài. Phi Long phục vụ nhu cầu thuê xe tải của khách hàng tại đường nguyễn thiện thuật.

Phi Long có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu thuê xe tải của khách hàng. Vận tải Phi Long luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển. Phi Long làm hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển đầy đủ. Phi Long chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng. Sẽ được bồi thường và nếu có xảy ra mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ.

công ty vận tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty vận tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ dịch vụ thuê xe 5 tạ tại hà nội tại đường nguyễn thiện thuật.

Liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0963.63.5767 để được tư vấn thêm.