Dịch vụ thuê xe tải Phi Long tại phố Đặng Xuân Bảng

Có rất nhiều khách hàng khi thuê xe tải, muốn tiết kiệm một phần chi phí cho mình. Nhưng vì tiết kiệm mà gặp phải rất nhiều đơn vị vận chuyển không chuyên nghiệp. Việc này không hề đảm bảo an toàn tài sản của quý khách khi vận chuyển. Dịch vụ thuê xe tải tại phố Đặng Xuân Bảng của Phi Long được cung cấp bởi đơn vị hoạt động lâu năm. Chúng tôi có giấy phép hoạt động rõ ràng minh bạch và có uy tín tại Hà Nội.

Dịch vụ thuê xe tải Phi Long là thương hiệu vận tải. Uy tín nhất tại phố Đặng Xuân Bảng.

Tất cả những khó khăn, vướng mắc sẽ được giải quyết hoàn toàn khi sử dụng dịch vụ của Phi Long. Mức giá của việc dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Đặng Xuân Bảng của chúng tôi khá rẻ. Chúng tôi đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của bạn.

Vận tải Phi Long có hàng trăm chiếc xe các loại mẫu mã. Bạn có thể thoải mái lựa chọn đủ các loại trọng tải khác nhau. Xe tải của chúng tôi mới , có thùng bạt che cẩn thận, thùng xe rộng rãi. Bạn có thể thuê xe chuyên để chở hàng hóa, chuyển nhà hay chuyển văn phòng. Xe tải Phi Long đáp ứng tốt nhất nhu cầu chở hàng hóa của khách hàng.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ vận tải Phi Long đó chính là :

– Chuyên nghiệp: Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn được đào tạo về nghiệp vụ vận chuyển. Đội xe đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng phố Đặng Xuân Bảng.

– Bảo đảm và an toàn. Mọi nhân viên Phi Long đều coi trọng hàng hóa của khách hàng như chính mình. Hàng hóa luôn an toàn nhất, nếu hàng hóa của khách hàng bị hư hỏng. Chúng tôi cam kết bồi thường 100 % giá trị của sản phẩm trên thị trường.

– Tiết kiệm chi phí: Giá thuê xe tải ở  Phi Long luôn thấp hơn giá thị trường Hà Nội. Đây là chi phí tiết kiệm cho khách hàng và khó có công ty nào cạnh tranh được. Và đặc biệt không có chi phí phát sinh (chi phí cầu đường, chi phí xe …) sau khi vận chuyển.

Hãy gọi ngay 0963.63.5767, để được Phi Long phục vụ nhanh chóng, tận tình nhất.