Dịch vụ thuê xe tải phường Quang Trung quận Đống Đa

Dịch vụ thuê xe tải phường Quang Trung quận Đống Đa của Phi Long kính chào quý khách.

Phi Long chuyên cung cấp  cho thuê ô tô tải hay xe tải chuyên chở đồ. Chở hàng giá rẻ nhất tại Hà Nội và các tỉnh. Có tất cả các loại xe tải như:  5 tạ, 7 tạ, 1 tấn, 1.25 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 9 tấn,  10 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 20 tấn, 25 tấn, 30 tấn, 35 tấn. Loại thùng bạt, thùng kín, thùng đông lạnh, với tùy thuộc nhu cầu sử dụng xe của quý khách.

dịch vụ thuê xe tải của phi long
                                                             dịch vụ thuê xe tải của phi long

Thông tin cho thuê xe tải của Phi Long tại phường Quang Trung.

Những quý khách hàng đang cần tìm hiểu rõ hơn về những thông tin liên quan đến dịch vụ cho thuê xe tải. Hay những vấn đề xoay quanh lĩnh vực vận chuyển, chở hàng, và thắc mắc bởi các dòng xe tải thì hãy gọi cho chúng tôi:  04.2218.2828 và  0963.63.5767.

Luôn mang đến những  dịch vụ cho thuê xe tải các loại giá tốt nhất. Cập nhật những thông tin hữu ích liên quan đến dịch vụ. Cũng như giá cả. Hay chương trình khuyến mại. Giải đáp các vướng mắc trên mọi quãng đường phục vụ chở hàng thuê.

Phi Long là đối tác tin cậy của nhiều cá nhân, doanh nghiệp khi có nhu cầu chở hàng nhiều hay ít. “Nhanh chóng , an toàn, chu đáo trên mọi lộ trình chở hàng” . Phi Long luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều khách hàng trên toàn Quốc.

Với những khách tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.Hồ Chí Minh luôn đánh giá cao chất lượng xe tải chở hàng. Đồng thời dịch vụ của Phi Long đem lại những chuyến vận chuyển từ Bắc Nam. Nhưng ca nhận chở ghép hàng bắc Nam, nhanh , đảm bảo hàng hóa… tất cả đã được Phi Long phục vụ và làm quý khách hài lòng;

Dòng xe ô tô tải tại Phi Long mới, chất lượng từ những quãng đường ngắn nhất, tới dài nhất, chúng tôi đã đầu tư, cũng như luôn bảo dưỡng xe tải một cách thường xuyên sau mỗi lần vận chuyển, Nhanh chóng đảm bảo tất cả chỉ có tại Phi Long.

Liên hệ với chúng tôi

Công ty CP thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long

Số 11 tổ 31 Phường Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

ĐT:  04.2218.2828 và  0963.63.5767