Dịch vụ thuê xe tải tại đường Lê Quang Đạo đi Phú Thọ

Cho thuê xe tải đường Lê Quang Đạo
Cho thuê xe tải đường Lê Quang Đạo

Vận tải Chở hàng chất lượng Phi Long tạ đường Lê Quang Đạo. Chúng tôi là thương hiệu uy tín hàng đầu trong thị trường dịch vụ vận tải. Các năm vừa qua, Dịch vụ thuê xe tải tại đường Lê Quang Đạo đi Phú Thọ đã cho thuê hàng ngàn chiếc xe tải khắp thị trường Hà Nội. Giúp khách hàng tại Hà Nội, trong đó có vận chuyển thành công nhiều chuyến hàng.

Cho thuê xe tải đường Lê Quang Đạo
Cho thuê xe tải đường Lê Quang Đạo

Giới thiệu công ty Phi Long đường Lê Quang Đạo

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm 15 năm tại thị trường Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng. Phi Long Cho thuê xe tải giá rẻ tại quận Nam Từ Liêm

Chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải uy tín chất lượng hàng đầu thị trường. Chúng tôi chuyên nhận phụ trách việc vận chuyển hàng hóa từ đường Lê Quang Đạo. Đi khắp mọi nơi trên cả nước.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp cho khách hàng

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Cho thuê xe tải đường Lê Quang Đạo
Cho thuê xe tải đường Lê Quang Đạo

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ thuê xe tải tại đường Lê Quang Đạo đi Phú Thọ

Vận tải Phi Long tại đường Lê Quang Đạo luôn có một đôi ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Được trải nghiệm qua hàng ngàn chuyến xe vận chuyển hàng đi khắp mọi nơi. Các nhân viên lái xe của Phi Long đều được cấp giấy phép lái xe đầy đủ. Hơn nữa, họ lại là những người có trách nhiệm với công việc.

Phi Long đầu tư dàn xe nhiều trọng tải, đội ngũ lái xe chuyên nghiệp. Thông thạo ngõ ngách đường Lê Quang Đạo. Giá thành dịch vụ vận tải Phi Long luôn luôn rẻ hơn so với các đơn vị khác. Vì chúng tôi luôn muốn tiết kiệm chi phí cho khách hàng tại đường Lê Quang Đạo. Ngoài ra chúng tôi còn có chi nhánh thuê xe chở hàng 5 tạ tại Hà Nội

Rất nhiều khách là đối tác tin cậy của dịch vụ vận chuyển Phi Long. Khách hàng đường Lê Quang Đạo khi thuê dịch vụ taxi tải của Phi Long. Chúng tôi đều có những hợp đồng cam kết với họ. Để đảm bảo lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Phi Long – taxi tải giá rẻ luôn đồng hành cùng khách hàng. 

Cho thuê xe tải đường Lê Quang Đạo
Cho thuê xe tải đường Lê Quang Đạo

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển
  • Bước 3: Tiến hành vận chuyển như đã hẹn cho quý khách hàng
  • Bước 4: Kiểm kê lại tài sản sau vận chuyển và thanh toán dịch vụ thuê xe taxi tải tại Hà Nội

Cam kết của công ty Phi Long đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.

Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng.

Thông tin liên hệ Dịch vụ thuê xe tải tại đường Lê Quang Đạo đi Phú Thọ

Dịch vụ cho thuê xe tải 5 tạ sẽ tư vấn cho bạn chọn loại xe phù hợp với hàng hóa. Thông tin chi tiết về dịch vụ, vui lòng liên hệ 0963.63.5767.