Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Tết Mậu Tuất 2018

Vào dịp cuối năm, nhiều người bắt đầu công việc kinh doanh ngắn hạn. Vì nhu cầu người tiêu dùng mua sắm tăng cao đột biến. Đặc biệt là các mặt hàng hóa như cây cảnh Tết, đồ khô, đồ khoa giả, đồ trang trí… Taxi tải Phi Long có dịch vụ vận chuyển hàng hóa Tết Mậu Tuất 2018 với nhiều chương trình ưu đãi để khách hàng. Cho thuê xe tải hà nội chở hàng hóa phục vụ nhu cầu Tết.

Phi Long có nhiều xe tải phục vụ mọi nhu cầu Tết 2018

Phi Long có đội xe tải từ 1 tấn, 1.25 tấn, 5 tấn, cho đến 30 tấn. Tất cả các loại mặt hàng khi quý khách hàng cần vận chuyển cung cấp đi các tỉnh phục vụ nhu cầu người tiêu dùng. Bạn có thể dùng xe tải của Phi Long chở cây cảnh như đào, mai, hoa tươi,… Hay bất kỳ hàng hóa nào khác như bánh kẹo, nước ngọt, bia, hoặc là quần áo may mặc phục vụ Tết. Công ty Phi Long chúng tôi luôn có sẵn đội ngũ xe tải phục vụ cho thuê xe tải khi khách hàng có nhu cầu.

Hơn nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê xe tải chúng tôi có đủ các loại xe tải đáp ứng sẵn sàng cho các quý khách. Dịch vụ taxi tải Phi Long luôn mang đến giá thuê xe tải chở hàng rẻ nhất cho khách. Không chỉ hàng hóa Tết 2018 mà mỗi khi bạn cần vận chuyển hàng. Chúng tôi luôn đáp ứng sẵn sàng xe tải để phục vụ khách hàng khi cần. Xe tải chở hàng Phi Long dịch vụ chuyển nhà trọn gói dịp Tết 2018.

Xe của chúng tôi có cả xe có thùng mui bạt lẫn xe tải không có thùng… Và nhân viên lái xe nhiệt tình hợp tác trong công việc, luôn có trách nhiệm với hàng hóa. Vận tải Phi Long cam kết dịch vụ vận chuyển hàng hóa Tết Mậu Tuất 2018 nhanh chóng, đúng hẹn, an toàn. Chúng tôi luôn lấy uy tín chất lượng làm cốt lõi trong kinh doanh dịch vụ vận tải hàng hóa

Phi Long cam kết  dịch vụ tốt nhất

Phi Long hãng cho thuê xe vận chuyển hàng hóa Tết 2018 giá siêu rẻ cho quý khách hàng sinh sống tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Với nhiều mẫu xe tải khác nhau, từ nhỏ nhất là xe tải 5 tạ cho đến 25 tấn. Đảm bảo khi nào cần là chúng tôi có mặt giúp quý khách hàng nhanh và gọn gàng, an toàn.

Chúng tôi còn có xe container chở hàng Bắc Nam cho quý khách hàng mỗi khi quý khách hàng. Muốn chuyển hàng hóa Tết từ Bắc vào Nam, và chuyển nhà, hay chuyển văn phòng. Hãy liên hệ vận tải Phi Long chở hàng cho quý khách. Thuê xe chuyển nhà giá rẻ dịp Tết.

Phi Long là doanh nghiệp vận tải uy tín quý khách hàng đầu tại Việt Nam. Mang cho quý khách hàng sự chuyên nghiệp đến với quý khách hàng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0963.63.5767.