Dịch vụ xe tải của công ty taxi tải tại đường Nguyễn Quang Bích

cho thuê xe tải đường Nguyễn Quang Bích
cho thuê xe tải đường Nguyễn Quang Bích

Công ty taxi tải tại hà nội Phi Long chúng tôi phát triển dịch vụ cho thuê xe tải tại đường nguyễn quang bích. Nhằm mục đích phục vụ các gia đình có nhu cầu chuyển nhà, các công ty có nhu cầu chuyển văn phòng. Các đơn vị kinh doanh có nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại đây.

Công ty Phi Long chúng tôi với hệ thống xe tải số lượng lớn tại đường nguyễn quang bích. Chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải với giá thành ưu đãi. Phi Long đã xây dựng cho mình hệ thống chi nhánh rộng khắp các quận huyện Hà Nội. Trong đó chi nhánh tại đường nguyễn quang bích là một chi nhánh lớn mạnh.

cho thuê xe tải đường Nguyễn Quang Bích
cho thuê xe tải đường Nguyễn Quang Bích

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường nguyễn quang bích

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường nguyễn quang bích

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao
Dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại đường nguyễn quang bích. 

Để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển hàng hóa hay chuyển đồ đạc. Các xe chở hàng của Phi Long tại đường nguyễn quang bích chúng tôi với các xe tải chuyên nghiệp. Công ty vận tải Phi Long phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe của khách hàng đường nguyễn quang bích.

Chúng tôi có hệ thống xe tải chất lượng cao, với nhiều loại tải trọng. Từ xe 5 tạ cho tới xe 35 tấn, đáp ứng các nhu cầu vận chuyển khác nhau của khách hàng. Như vận chuyển nhà ở, vận chuyển văn phòng, chuyển nhà xưởng, trường học… Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tâm huyết với công việc vận chuyển. Nắm vững mọi đường xá, địa hình tại hà nội và các tỉnh thành. Phi Long cam kết hàng hóa của quý khách hàng luôn được đảm bảo an toàn nhất. Không bị hỏng hóc và thất thoát trong quá trình vận chuyển.

 

Nhân viên Phi Long tại đường nguyễn quang bích đều được đào tạo chuyên nghiệp. Nhân viên của chúng tôi có trách nhiệm với công việc nên quý khách hàng yên tâm.

công ty vận tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty vận tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ dịch vụ xe tải của công ty taxi tải tại đường Nguyễn Quang Bích

công ty taxi tải tại hà nội Phi Long đảm bảo cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Phi Long phục vụ quý khách hàng 24/24. Bạn hãy gọi điện tới dịch vụ cho thuê xe tải của chúng tôi theo số Hotline 0963.63.5767. Để được biết thêm các thông tin khuyến mại trong tháng 7 này nhé.