Giảm giá 20% chở hàng tết Phi Long Dương Quảng Hàm

cho thuê xe tải phố dương quảng hàm
cho thuê xe tải phố dương quảng hàm

Taxi tải uy tín chuyên nghiệp Phi Long không còn là dịch vụ quá xa lạ với mọi người. Xe tải là phương tiện vận chuyển đường bộ trung gian tốt nhất. Để giúp quý công ty tại phố Dương Quảng Hàm vận chuyển đồ đạc từ nơi sản xuất đến nơi bán. Nhưng thực tế không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ vốn để trang bị cho công ty mình một chiếc xe tải. Hiểu được điều đó, công ty Phi Long Giảm giá 20% chở hàng tết Phi Long phố Dương Quảng Hàm.

cho thuê xe tải phố dương quảng hàm
cho thuê xe tải phố dương quảng hàm

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố Dương Quảng Hàm

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố Dương Quảng Hàm

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
 • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
 • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn dịch vụ chở hàng tết Phi Long phố Dương Quảng Hàm

Trong việc chuyển nhà, chở hàng, hay chuyển văn phòng, xe tải có rất nhiều lợi ích dễ dàng nhận thấy. Thứ nhất là tiết kiệm thời gian, thứ hai đó là đảm bảo được an toàn cho tài sản của bạn. Vì những đồ đạc này không bị dính nước khi vận chuyển lúc trời mưa giông bởi xe tải thùng kín hay mui bạt. Tài sản không bị trầy xước, sứt, hay thất lạc trên đường đi bởi nhân viên của chúng tôi rất cẩn trọng.

Nếu vì tiết kiệm mà bạn chọn xe ba gác để chở hàng chưa chắc đã là tốt. Hiện nay xe ba gác đang là phương tiện bị cấm di chuyển trong nội thành. Vì tính cồng kềnh và không đảm bảo an toàn khi chở hàng hóa. Thế nên, nếu nhà của bạn ở trong nội thành Hà Nội, vận chuyển bằng xe ba gác sẽ khó khăn. Mà việc chở đồ bằng xe ba gác sẽ khiến bạn tốn kém mà lại không chở được đồ cồng kềnh.

Dù giá thành vận chuyển một chuyến xe là thấp nhưng đồ của bạn sẽ phải chuyển nhiều lần. Điều này làm việc chuyển nhà, chuyển hàng của bạn tốn khá nhiều thời gian. Vì thế lựa chọn dịch vụ thuê xe tải của Phi Long là một lựa chọn rất sáng suốt. Thuê xe tải nhỏ Phi Long vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian, vừa giúp bạn tiết kiệm tiền bạc, công sức.  

Tại sao bạn có thể tin tưởng vào taxi tải của Phi Long?

 • Giá cước của mỗi chiếc xe tải Phi Long đều được thông báo rõ ràng. Và đều được nhân theo số km vận chuyển, đó là giá niêm yết.
 • Công ty chúng tôi vẫn giữ một mức giá ổn định và bảng giá của Phi Long dựa trên 3 yếu tố. Đó là trọng lượng xe tải, số nhân viên bốc xếp, lộ trình quãng đường vận chuyển của khách hàng.
 • Nếu khách hàng phố Dương Quảng Hàm thuộc đối tượng học sinh, sinh viên. Thì sẽ nhận được những chính sách hỗ trợ.
 • Đối với khách hàng thân thiết, ký hợp đồng làm việc lâu dài với Phi Long. Thì sẽ được hưởng mức giá thuê xe thấp nhất có thể.
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

 • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
 • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

 • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
 • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
 • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ dịch vụ chở hàng tết Phi Long phố Dương Quảng Hàm

Liên hệ xe tải chuyên nghiệp Phi Long tại phố Dương Quảng Hàm theo số 0963.63.5767.