Phi Long chuyên cho thuê taxi tải tại phố Tràng Tiền

Phi Long chuyên cho thuê taxi tải tại phố Tràng Tiền
Phi Long chuyên cho thuê taxi tải tại phố Tràng Tiền

Phố Tràng Tiền là một con phố thuộc địa bàn trung tâm Hà Nội. Tại đây có rất nhiều dịch vụ vận tải tiện ích khác nhau phục vụ mọi người. Trong đó tiêu biểu là dịch vụ taxi tải của công ty Phi Long. Dịch vụ này đã ra đời từ lâu tại phố Tràng Tiền. Và trở thành một dịch vụ vận tải hữu ích được nhiều khách hàng tại đây lựa chọn.

Dịch vụ này đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng tại phố Tràng Tiền. Họ thuê taxi tải Phi Long để chở hàng, chuyển nhà hay chuyển văn phòng. Nếu bạn cần thuê taxi tải tại phố Tràng Tiền, hãy liên hệ công ty Phi Long chúng tôi nhé.

Việt Nam đang trong quá trình phát triển, nhu cầu sử dụng vận tải ngày càng nhiều. Chính vì vậy công ty vận tại Phi Long liên tục mở ra thêm chi nhánh trên toàn quốc, trong đó có chi nhánh tại phố Tràng Tiền được ra đời nhằm phục vụ quý khách hàng.

Phi Long chuyên cho thuê taxi tải tại phố Tràng Tiền
Phi Long chuyên cho thuê taxi tải tại phố Tràng Tiền

Giới thiệu về công ty vận tải Phi Long tại chi nhánh phố Tràng Tiền

Đến với công ty taxi tải Phi Long tại phố Tràng Tiền là bạn đang đến với một công ty vận tải uy tín nhất tại Hà Nội. Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng. Được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng thuê xe. thuê xe tải 5 tạ ở tại Hà Nội Phi Long tại phố Tràng Tiền nhanh chóng trở thành một thương hiệu trong ngành vận tải.

Đến với dịch vụ taxi tải Phi Long trên là bạn đã đến đúng địa chỉ thuê xe uy tín và tin cậy. Hãng xe Phi Long tại phố Tràng Tiền được xem là hãng có dịch vụ taxi tải tốt nhất Hà Nội. Với phương châm mang lại sự hài lòng cho khách hàng thuê xe.

Các dịch vụ vận tải Phi Long tại chi nhánh phố Tràng Tiền

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng phố Tràng Tiền
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà phố Tràng Tiền
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng phố Tràng Tiền
Phi Long chuyên cho thuê taxi tải tại phố Tràng Tiền
Phi Long chuyên cho thuê taxi tải tại phố Tràng Tiền

Những lợi ích và lý do mà bạn nên chọn xe tải Phi Long tại chi nhánh phố Tràng Tiền

– Cho thuê xe tải nhanh chóng. Bạn sẽ được điều xe đến đúng vị trí mình cần.

– Hỗ trợ nhân viên bốc xếp khỏe mạnh, thuê xe tải 5 tạ chở hàng hà nội trên phố Tràng Tiền vận chuyển chuyên nghiệp nếu bạn có nhu cầu cần người phụ giúp.

– Mức giá rẻ hơn so với các hãng vận tải khác trên thị trường. Nhờ quy trình cho thuê xe tải được tối ưu hóa, trang thiết bị hiện đại. Rút ngắn thời gian, nhân lực và vật lực thực hiện.

– Tài xế taxi tải giá rẻ Phi Long thân thiện, vui tính. Lắng nghe và giải quyết những khó khăn của khách hàng khi vận chuyển.

– Công ty vận tải Phi Long tại Dịch vụ vận chuyển chất lượng cao tại phường Tràng Tiền cam kết sẽ đền bù thiệt hại của bạn theo đúng quy định của pháp luật nếu xảy ra vấn đề hư hỏng hang hóa. Trách nhiệm đảm bảo chất lượng trước, trong và sau khi vận chuyển.

Phi Long chuyên cho thuê taxi tải tại phố Tràng Tiền
Phi Long chuyên cho thuê taxi tải tại phố Tràng Tiền

Quy trình vận chuyển của dịch vụ vận tải Phi Long trên phố Tràng Tiền

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Tiếp nhận các thông tin cơ bản cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển.
  • Bước 3: Tiến hành vận chuyển như đã hẹn cho quý khách hàng.
  • Bước 4: Kiểm kê lại tài sản sau vận chuyển và thanh toán dịch vụ taxi tải.

Cam kết của xe tải giá rẻ tại phố Tràng Tiền của Phi Long đối với khách hàng

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hang.
  • Phi Long tại phố Tràng Tiền cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển.

Thông tin liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải trên phố Tràng Tiền

Bạn cần vận chuyển hang hóa tại Taxi tải giá rẻ tại quận Hoàn Kiếm, xin hãy gọi đến tổng đài của Phi Long theo hotline 0963635767. Tổng đài Phi Long luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trực máy để tư vấn, hỗ trợ khách hàng.