Taxi tải giá rẻ tại phố Gia Thụy đi Hải Phòng

Dịch vụ cho thuê xe tải phố Gia Thụy
Dịch vụ cho thuê xe tải phố Gia Thụy

Công ty vận tải Phi Long chúng tôi là 1 công ty có nhiều năm kinh nghiệm. Trong lĩnh vực cho thuê xe tải phố Gia Thụy đi Hải Phòng. Trong đó, dịch vụ tiêu biểu nhất mà Phi Long mang tới phục vụ quý khách hàng. Là dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà. Mặc dù giá thành thấp hơn các công ty khác, nhưng không vì thế mà chất lượng phục vụ kém hơn.

Ngược lại, khi lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại phố Gia Thụy đi Hải Phòng . Quý khách hàng thuê xe sẽ nhận được sụ phục vụ tận tình, chu đáo. Với đội ngũ nhân viên lái xe Phi Long với nhiều năm kinh nghiệm. Cho thuê xe tải phố Gia Thụy đi Hải Phòng – nơi gửi trọn niềm tin của quý khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe tải phố Gia Thụy
Dịch vụ cho thuê xe tải phố Gia Thụy

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố Gia Thụy

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm 15 năm tại thị trường Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh phố Gia Thụy là chi nhánh tiêu biểu của Hãng xe tải Phi Long tại phường Gia Thụy 

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố Gia Thụy

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng phố Gia Thụy
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà tại phố Gia Thụy
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng tại phố Gia Thụy
Dịch vụ cho thuê xe tải phố Gia Thụy
Dịch vụ cho thuê xe tải phố Gia Thụy

Lí do khách hàng nên chọn Taxi tải giá rẻ tại phố Gia Thụy đi Hải Phòng.

Phi Long luôn túc trực trên con phố này. Để phục vụ quý khách hàng thuê xe 1 cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Tùy theo nhu cầu của mình, khách hàng thuê xe có thể lựa chọn các xe tải từ 5 tạ. Đến các xe có trọng tải lớn hơn như 1 tấn, 1,4 tấn. Để vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội hoặc đi các tỉnh thành. 

Đội ngũ lái xe của công ty taxi tai Phi Long được tuyển chọn kỹ. Là những người có nhiều năm kinh nghiệm lái xe tải chở hàng tại Hà Nội và đi các tỉnh và đều được cấp bằng lái xe. Hàng hóa quý khách gửi gắm cho nhân viên Phi Long luôn được bảo vệ ở trạng thái tốt nhất. Cả các mặt hàng dễ vỡ như gốm sứ, thủy tinh….Bởi hàng hóa được nhân viên Phi Long bọc xếp rất cẩn thận trước khi vận chuyển.

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Gia Thụy của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long phố Gia Thụy tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng phố Gia Thụy. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển
  • Bước 3: Tiến hành vận chuyển như đã hẹn cho quý khách hàng phố Gia Thụy
  • Bước 4: Kiểm kê lại tài sản sau vận chuyển và thanh toán dịch vụ Cho thuê xe tải giá rẻ tại quận Long Biên
Dịch vụ cho thuê xe tải phố Gia Thụy
Dịch vụ cho thuê xe tải phố Gia Thụy

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh phố Gia Thụy đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng phố Gia Thụy
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng phố Gia Thụy. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Gia Thụy đi Hải Phòng .

Số hotline 096363.5767 của Phi Long luôn có nhân viên chăm sóc khách hàng trực máy 24/24. Quý khách hàng hãy nhấc máy lên và gọi cho Phi Long để năm được giá thuê xe tải 5 tạ. Taxi tải giá rẻ Phi Long cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng. Hi vọng quý khách hàng sẽ tin tưởng, lựa chọn dịch vụ taxi giá rẻ Phi Long tại phố Gia Thụy đi Hải Phòng