Taxi tải chở hàng Phi Long tại Gia Lâm

Dịch vụ cho thuê xe tải, taxi tải Phi Long là đơn vị số 1 về vận tải taxi tại Gia Lâm.

Gia Lâm là một huyện ngoại thành phía đông của thành phố Hà Nội. Cách trung tâm thành phố 8 km về phía Đông. Đây là cửa ngõ phía đông của thủ đô để đi sang các tỉnh thành phía Đông như Hải Phòng. Hải Dương, Hưng Yên. Vùng tam giác trọng yếu về kinh tế của Vịnh Bắc Bộ. lên có thể nói được nhiều người dân cư trú tại đây. Chính vì vậy mà có nhiều dịch vụ đã phát triển ở đây để giúp nhu cầu cao của người dân. Ví dụ như taxi tải của Phi Long chúng tôi. Chuyên cung cấp cho thuê xe tải 24h tại huyện Gia Lâm.

Dịch vụ Taxi Tải Phi Long Hà Nội

Là dịch vụ cung cấp taxi tải cho các tổ chức và cá nhân. Có nhu cầu chỉ cần thuê xe taxi tải trong vận chuyển. Trong dịch vụ này bên thuê. Là bên có khả năng và nhân công có thể thức hiện nhu cầu tháo rỡ và lắp đặt đồ đạc tốt. Có khả năng tính toán tốt nhu cầu sử dụng xe tải. Nên họ chỉ cần dùng taxi tải để vận chuyển. Thông thường khách hàng loại này là các đơn vị dịch vụ vận chuyển, như dịch vụ chuyển nhà.

Chuyển văn phòng chuyên nghiệp nhưng không có phương tiện xe vận chuyển hoặc không đủ năng lực vận chuyển. Ngoài ra một số khách hàng có đội ngũ nhân công đông đảo. Và khá thạo việc tháo rỡ lặp đặt cũng dùng dịch vụ này. Đối với các đơn vị và cá nhân không thạo nghiệp vụ khi cần chuyển nhà.

Chuyển văn phòng không nên sử dụng loại hình này, bởi nếu sự dụng taxi tải để chuyển nhà. Chuyển văn phòng mà không đủ điều kiện. Như trên thường hiệu quả vô cùng thấp bởi họ không lường trước các yếu tố phát sinh. Cuối cùng thường ân hận, bực mình.

Taxi-tai-Phi-Long
Taxi-tai-Phi-Long

Hiện nay nhu cầu dùng taxi tải chuyển nhà chuyển văn phòng trọn gói. Là nhu cầu bức thiết và văn minh tại thủ đô. Các phương tiện vận chuyển khác như xe ba bánh, xe lam.

Không còn là sự lựa chọn của khách hàng khi có nhu cầu chuyển nhà. Chuyển văn phòng đối với một đô thị lớn văn minh, phát triển  như Thủ đô Hà Nội. Với bề dầy hoạt động gần 10 năm kinh nghiệm đối với các dịch vụ taxi tải, chuyển nhà. Chuyển văn phòng, dịch vụ taxi tải của Phi Long.

Đã đang và sẽ cung cấp cho các quý khách hàng các dịch vụ hàng đầu tại địa bàn Hà Nội. Và các tỉnh lân cận. Chúng tôi đang chuẩn bị mở rộng địa bàn hoạt động lớn hơn. Để có thể cung cấp nhiều hơn cho khách hàng ở các đô thị đang phát triển trên cả nước. Phi Long tự hào là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Hà Nội.

Taxi tải Phi Long Gia Lâm tại Hà Nội là một trong những dịch vụ vận tải hàng đầu đã. Đang sẽ mang đến cho khách hàng của mình một dịch vụ vận tải văn minh, phù hợp với sự phát triển của Thủ Đô Hà Nội.
Địa bàn hoạt động của dịch vụ taxi tải Phi Long Gia Lâm bao gồm Hà Nội và các tỉnh lân cận Hà Nội. Ngoài ra dịch vụ vận tải Phi Long còn là lòng cốt cho các dịch vụ vận chuyển khác như chuyển nhà. Chuyển văn phòng của chính mình và các công ty vận chuyển

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Liên hệ với chúng tôi

Taxi tải Phi Long Hotline:  04.2218.2828 và  0963.63.5767.

Công ty có trụ sở chính tại: Số 11, Ngõ 122/46/14 Đường Kim Giang,Tổ 31, phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, TP_Hà Nội, Việt Nam.

Văn phòng đại diện 1 : Văn Phòng Giao Dịch: Số 20 Tổ 11 Đường Hoàng Công Chất, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

Văn phòng đại diện 2 : số 9 ngõ 53, phố Bồ Đề, quận Long Biên, TP_Hà Nội

Chi nhánh TPHCM : 301/3/4 Phường 3,Quận Gò Vấp.