Taxi tải chở hàng Phi Long tại Gia Lâm

Taxi tải Phi Long huyện Gia Lâm
Taxi tải Phi Long huyện Gia Lâm

Gia Lâm là một huyện ngoại thành phía đông của thành phố Hà Nội. Cách trung tâm thành phố 8 km về phía Đông. Đây là cửa ngõ phía đông của thủ đô để đi sang các tỉnh thành phía Đông như Hải Phòng. Hải Dương, Hưng Yên. Vùng tam giác trọng yếu về kinh tế của Vịnh Bắc Bộ. lên có thể nói được nhiều người dân cư trú tại đây. Chính vì vậy mà có nhiều dịch vụ đã phát triển ở đây để giúp nhu cầu cao của người dân. Ví dụ như taxi tải của Phi Long chúng tôi. Chuyên cung cấp cho thuê xe tải 24h tại huyện Gia Lâm.

Taxi tải Phi Long huyện Gia Lâm
Taxi tải Phi Long huyện Gia Lâm

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh huyện Gia Lâm.

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm 15 năm tại thị trường Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh huyện Gia Lâm là chi nhánh tiêu biểu của Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh huyện Gia Lâm.

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng huyện Gia Lâm
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà tại huyện Gia Lâm
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng tại huyện Gia Lâm
Taxi tải Phi Long huyện Gia Lâm
Taxi tải Phi Long huyện Gia Lâm

Lí do khách hàng nên chọn Taxi tải chở hàng Phi Long tại Gia Lâm.

Là dịch vụ cung cấp taxi tải cho các tổ chức và cá nhân. Có nhu cầu chỉ cần thuê xe taxi tải trong vận chuyển. Trong dịch vụ này bên thuê. Là bên có khả năng và nhân công có thể thức hiện nhu cầu tháo rỡ và lắp đặt đồ đạc tốt. Có khả năng tính toán tốt nhu cầu sử dụng xe tải. Nên họ chỉ cần dùng taxi tải để vận chuyển. Thông thường khách hàng loại này là các đơn vị dịch vụ vận chuyển, như dịch vụ chuyển nhà.

Với bề dầy hoạt động gần 10 năm kinh nghiệm đối với các dịch vụ taxi tải, chuyển nhà. Chuyển văn phòng, dịch vụ taxi tải của Phi Long. Đã đang và sẽ cung cấp cho các quý khách hàng các dịch vụ hàng đầu tại địa bàn Hà Nội. Và các tỉnh lân cận. Chúng tôi đang chuẩn bị mở rộng địa bàn hoạt động lớn hơn. Để có thể cung cấp nhiều hơn cho khách hàng ở các đô thị đang phát triển trên cả nước. Phi Long tự hào là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Hà Nội.

Taxi tải Phi Long Gia Lâm tại Hà Nội là một trong những dịch vụ vận tải hàng đầu đã. Đang sẽ mang đến cho khách hàng của mình một dịch vụ vận tải văn minh, phù hợp với sự phát triển của Thủ Đô Hà Nội.
Địa bàn hoạt động của dịch vụ taxi tải Phi Long Gia Lâm bao gồm Hà Nội và các tỉnh lân cận Hà Nội. Ngoài ra dịch vụ vận tải Phi Long còn là lòng cốt cho các dịch vụ vận chuyển khác như chuyển nhà. Chuyển văn phòng của chính mình và các công ty vận chuyển.

Taxi tải Phi Long huyện Gia Lâm
Taxi tải Phi Long huyện Gia Lâm

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải tại huyện Gia Lâm của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long xã Bình Phú tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển
  • Bước 3: Tiến hành vận chuyển như đã hẹn cho quý khách hàng
  • Bước 4: Kiểm kê lại tài sản sau vận chuyển và thanh toán dịch vụ

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh huyện Gia Lâm đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng huyện Gia Lâm
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng huyện Gia Lâm. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng.
Taxi tải Phi Long huyện Gia Lâm
Taxi tải Phi Long huyện Gia Lâm

Thông tin liên hệ Taxi tải chở hàng Phi Long tại Gia Lâm.

Taxi tải Phi Long Hotline:  04.2218.2828 và  0963.63.5767.

Công ty có trụ sở chính tại: Số 11, Ngõ 122/46/14 Đường Kim Giang,Tổ 31, phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, TP_Hà Nội, Việt Nam.

Văn phòng đại diện 1 : Văn Phòng Giao Dịch: Số 20 Tổ 11 Đường Hoàng Công Chất, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

Văn phòng đại diện 2 : số 9 ngõ 53, phố Bồ Đề, quận Long Biên, TP_Hà Nội

Chi nhánh TPHCM : 301/3/4 Phường 3,Quận Gò Vấp.