Taxi tải chất lượng Phi Long đường Ngọc Lâm

taxi tải chất lượng Phi Long đường Ngọc Lâm
taxi tải chất lượng Phi Long đường Ngọc Lâm

Taxi tải chất lượng Phi Long đường Ngọc Lâm đã có hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải. Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp xe tải chở hàng cho các đơn vị kinh doanh, sản xuất. Hay cá nhân cần xe tải để chuyển nhà tại đường Ngọc Lâm. Phi Long chuyên Cho thuê xe tải giá rẻ tại quận Long Biên

taxi tải chất lượng Phi Long đường Ngọc Lâm
taxi tải chất lượng Phi Long đường Ngọc Lâm

Giới thiệu công ty Phi Long tại đường Ngọc Lâm.

Công ty Dich vu xe tai Phi long đường Ngọc Lâm  là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm 15 năm tại thị trường Hà Nội. Công ty Phi Long đường Ngọc Lâm cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại đường Ngọc Lâm cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh đường Ngọc Lâm là chi nhánh tiêu biểu của Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp cho khách hàng đường Ngọc Lâm

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà 
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng 
taxi tải chất lượng Phi Long đường Ngọc Lâm
taxi tải chất lượng Phi Long đường Ngọc Lâm

Lí do khách hàng nên chọn Taxi tải chất lượng Phi Long đường Ngọc Lâm.

Hãng cho thuê xe Phi Long tại phường Ngọc Lâm có hàng chục đầu xe tải , với nhiều trọng tải khác nhau. Giúp vận chuyển hàng hóa nhanh chóng tới nơi quý khách hàng yêu cầu. Riêng tại đường Ngọc Lâm, chúng tôi đã có rất nhiều xe tải phục vụ quý khách hàng. Vì thế bạn sẽ không còn cảm thấy lo lắng nữa.

Phi Long tại đường Ngọc Lâm luôn phát triển đa dạng về dịch vụ vận tải. Cùng đa dạng dịch vụ, còn có cả uy tín, chất lượng, đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Để đảm bảo an toàn hàng hóa của khách hàng đường Ngọc Lâm. Mỗi chiếc xe của Phi Long đều được bảo dưỡng định kỳ, chăm sóc thường xuyên, gắn định vị GPS. Đội ngũ nhân viên Phi Long tại đường Ngọc Lâm được đào tạo bài bản. Đảm bảo hàng hóa của các bạn sẽ được giao nhận tận nơi khi thuê xe của Phi Long chúng tôi.

Chúng tôi cam kết bảo quản tải sản của quý khách hàng đường Ngọc Lâm một cách tốt nhất, an toàn nhất. Chúng tôi sẽ chịu mọi bồi thường nếu chẳng may xảy ra sự cố, do lỗi của nhân viên công ty chúng tôi. Đúng như những gì đã kí kết trong hợp đồng với quý khách hàng đường Ngọc Lâm. Công ty cho thuê xe 5 tạ giá rẻ Phi Long.

Chúng tôi là một  dịch vụ uy tín, một địa chỉ tin cậy của khách hàng tại đường Ngọc Lâm Quý khách có nhu cầu chỉ cần cung cấp địa chỉ cụ thể, chúng tôi sẽ trực tiếp tới khảo sát. Và trao đổi cụ thể với các bạn về phương án vận chuyển sao cho hợp lí nhất. Cả 2 bên sẽ đi đến thống nhất bằng hợp đồng. Dịch vụ thuê xe tải 5 tạ hà nội Phi Long tại đường Ngọc Lâm có giá cước không thể nào ưu đãi hơn.

taxi tải chất lượng Phi Long đường Ngọc Lâm
taxi tải chất lượng Phi Long đường Ngọc Lâm

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng cần cung cấp cho Phi Long. Như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển
  • Bước 3: Tiến hành vận chuyển như đã hẹn cho quý khách hàng thuê xe tải
  • Bước 4: Kiểm kê lại tài sản cho khách hàng đường Ngọc Lâm sau vận chuyển và thanh toán dịch vụ

Cam kết của công ty Phi Long đối với khách hàng thuê xe đường Ngọc Lâm

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng thuê xe
  • Phi Long cam kết bồi thường cho khách hàng thuê xe nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí dịch vụ sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng.
taxi tải chất lượng Phi Long đường Ngọc Lâm
taxi tải chất lượng Phi Long đường Ngọc Lâm

Thông tin liên hệ Taxi tải chất lượng Phi Long đường Ngọc Lâm.

Xe tải của Phi Long có thể chở hàng hóa từ Hà Nội đi bất cứ tỉnh thành nào. Giá thành dịch vụ vận tải Phi Long luôn đảm bảo là rẻ nhất thị trường vận tải. Đừng chần chờ gì nữa, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 0963.63.5767.