Taxi tải chở hàng tết Phi Long phố Mai Xuân Thưởng

cho thuê xe tải phố mai xuân thưởng
cho thuê xe tải phố mai xuân thưởng

Tại phố Mai Xuân Thưởng, nhiều người đi qua đi lại nên nhu cầu chở hàng hóa cũng ngày càng tăng cao. Công ty vận chuyển hàng hóa Phi Long không còn gì là xa lại với người dùng ở đây. Sắp đến tết nguyên đán. Khi vận chuyển những đồ dùng nếu khách hàng không vận chuyển cẩn thận rất dễ hư hỏng. Để giúp khách hàng vận chuyển những đồ dùng khi chuyển nhà, chuyển văn phòng. Bạn có thể chọn Taxi tải chở hàng tết Phi Long phố Mai Xuân Thưởng của công ty Phi Long. Chúng tôi cam kết sẽ bảo quản hàng hóa của bạn một cách cẩn thận, vận chuyển an toàn nhất.

cho thuê xe tải phố mai xuân thưởng
cho thuê xe tải phố mai xuân thưởng

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố mai xuân thưởng

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố mai xuân thưởng

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
dịch vụ taxi tải phi long chất lượng cao
dịch vụ taxi tải phi long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn Taxi tải chở hàng tết Phi Long phố Mai Xuân Thưởng

Ai cũng biết những mặt hàng dễ vỡ như kính thủy tinh, các đồ bằng sành, sứ,…trong quá trình vận chuyển chúng. Nếu không cẩn thận thì không thể tránh khỏi những sự bất cẩn, nhất là khi vận chuyển bằng xe máy. Điều đó dẫn đến vỡ, hỏng hàng hóa, gây thiệt hại đến tài sản của của bạn.

Nhưng nếu bạn sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Mai Xuân Thưởng của công ty Phi Long. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất của Phi Long. Chúng tôi sẽ có những phương pháp đóng gói cẩn thận trước khi vận chuyển. Giúp vận chuyển hàng hóa của bạn đến nơi an toàn và nhanh chóng nhất. 

Phi Long hỗ trợ bạn đóng gói hàng hóa. Vật liệu dùng để đóng gói là những thứ có độ đàn hồi cao. Có một số mặt hàng đặc biệt thì sẽ được nhân viên Phi Long đặt trong thùng xốp cứng, có lót bông, vải mềm… Điều này sẽ giúp hạn chế tối đa các va đập xảy ra trong quá trình vận chuyển hàng hóa cho khách hàng..

Nhân viên của Phi Long sẽ dùng giấy bọt khí, vải mềm quấn kín quanh hàng hóa. Sẽ không để hở bất kỳ chỗ nào để tránh bị va đập. Với các phần góc nhọn của hàng hóa, Phi Long sẽ bọc thêm bằng các miếng lót. Rồi sau đó, những hàng hóa này sẽ được đặt vào các thùng chịu lực tốt. Cố định chúng để không bị va đập, giảm khả năng hư hại cho hàng hóa. Phi Long luôn sẵn lòng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi.

công ty taxi tải phi long chuyên nghiệp
công ty taxi tải phi long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Taxi tải chở hàng tết Phi Long phố Mai Xuân Thưởng

Liên hệ Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Mai Xuân Thưởng theo số 0963.63.5767.