Taxi tải giá rẻ chở hàng Tết của công ty Phi Long

Taxi tải Phi Long chở hàng Tết
Taxi tải Phi Long chở hàng Tết

Bất cứ một cá nhân hay một doanh nghiệp nào cũng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải, taxi tải giá rẻ. Nhất là trong dịp Tết nguyên đán. Họ biết rõ những tiện ích mà dịch vụ này cung cấp như: tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức…

Đó chính là những yếu tố thúc đẩy làm dịch vụ cho thuê xe taxi tải Hà Nội của Phi Long có thêm động lực phát triển. Cung cấp ra thị trường một dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp nhất mà rất ít có được ở nơi khác.

Taxi tải Phi Long chở hàng Tết
Taxi tải Phi Long chở hàng Tết

Giới thiệu công ty vận tải Phi Long

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp cho khách hàng

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
dịch vụ vận tải Phi Long chuyên nghiệp
dịch vụ vận tải Phi Long chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Taxi tải chở hàng Tết của công ty Phi Long

Hiện tại công ty Phi Long có cho thuê các loại xe tải từ 500kg đến 10 tấn. Chúng tôi vận chuyển hàng Tết từ Hà Nội đi các tỉnh và từ các tỉnh đi Hà Nội. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chúng tôi có đội ngũ lái xe nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm. Tất cả lái xe đều thông thuộc các địa hình các tỉnh. Để tránh những đoạn đường hay tắc nghẽn bởi trong dịp cận Tết. Mật độ giao thông trên các tuyến đường khá đông. Có thể khiến xe tải chở hàng lưu thông khó khăn và chậm trễ. Hàng hóa của quý khách sẽ được đưa đến nơi an toàn nhanh chóng nhất.

 

Với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm. Nhân viên lái xe đều được chọn lựa kỹ lưỡng, tính cách cẩn thận, chịu khó. Lại thông thạo các tuyến phố trên địa bàn Hà Nội và các  tỉnh thành. Chính vì vậy chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng với chất lượng phục vụ tốt nhất. Hàng hóa và đồ dùng của bạn sẽ được vận chuyển. Nhanh gọn nhất, an toàn nhất, chi phí rẻ nhất.

Quy trình vận chuyển hàng Tết của Phi Long được tiến hành chuyên nghiệp. Từ khâu tư vấn, chọn xe cho đến điều xe, giao hàng. Đảm bảo tiến độ chở hàng diễn ra nhanh chóng. Nhân viên xếp hàng hóa đúng trọng tải, lái xe cẩn thận đúng luật giao thông. Với quy trình làm việc nghiêm túc, tinh thần trách nhiệm cao. Bạn có thể yên tâm giao hàng hóa của bạn cho chúng tôi.

công ty vận tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty vận tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển
  • Bước 3: Tiến hành vận chuyển như đã hẹn cho quý khách hàng
  • Bước 4: Kiểm kê lại tài sản sau vận chuyển và thanh toán dịch vụ Taxi tải

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Taxi tải giá rẻ chở hàng Tết của công ty Phi Long

Liên hệ taxi tải giá rẻ Phi Long để biết thêm thông tin chi tiết. Hotline 0963.63.5767.