Taxi tải giá rẻ Phi Long giảm giá 10%

taxi tải phi long giảm giá
taxi tải phi long giảm giá

Công ty Phi Long hiện nay đang được nhiều khách hàng luôn tin dùng và thân thiết. Cũng chính vì vậy mà công ty chúng tôi đang không ngừng nỗ lực xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Cũng như đề ra nhiều phương án cho các khách hàng làm sao cho tiết kiệm chi phí nhất cho mỗi lần chuyển đồ. Hiện nay công ty vận tải Phi Long luôn làm hài lòng các tất cả mọi khách hàng. Và đội ngũ nhân viên trung thực, tận tình chu đáo với quý khách hàng.

taxi tải phi long giảm giá
taxi tải phi long giảm giá

Giới thiệu công ty vận tải Phi Long 

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh này là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp cho khách hàng

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
dịch vụ taxi tải phi long chất lượng cao
dịch vụ taxi tải phi long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn công ty taxi tải giá rẻ Phi Long 

Vì vậy quý khách hàng đang có nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng xin liên hệ chúng tôi vào bất cứ khi nào. Và bất cứ nơi đâu những nhân viên tổng đài sẽ tư vấn hỗ trợ quý khách hàng lựa chọn xe tải phù hợp.

Cũng như các nhân viên lái xe tải của chúng tôi sẽ đến đón hàng nhanh chóng. Với tính năng ưu việt về định vị, cũng như nhiều loại xe tải ở khắp mọi nơi trong Hà Nội chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng.

Phi Long phân công đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp. Các nhân viên vận chuyển Phi Long có kinh nghiệm vận chuyển. Cũng như có trách nhiệm với khách hàng. Nhân viên Phi Long có thể hỗ trợ khách hàng bốc xếp hàng lên xe. Với chi phí ưu đãi dành cho quý khách hàng thuê xe.

Xe tải vận chuyển Phi Long với nhiều xe tải vận chuyển chất lượng cao. Đủ mọi tải trọng cho khách hàng lựa chọn. Xe tải Phi Long với 2 loại chủ yếu là xe tải thùng kín và xe tải mui bạt. Và các xe đều được kiểm tra cũng như bảo dưỡng.

Bên cạnh dịch vụ vận chuyển chất lượng cao. Giá thành dịch vụ cũng là điều khách hàng đánh giá cao ở Taxi tải Hà Nội Phi Long. Bởi dịch vụ vận chuyển Phi Long có giá thành rẻ, nhiều ưu đãi hấp dẫn.

công ty taxi tải phi long chuyên nghiệp
công ty taxi tải phi long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển
  • Bước 3: Tiến hành vận chuyển như đã hẹn cho quý khách hàng
  • Bước 4: Kiểm kê lại tài sản sau vận chuyển và thanh toán dịch vụ Thuê xe tải chở hàng

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Taxi tải giá rẻ Phi Long giảm giá 10%

Hãy liên hệ chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu cần thuê xe tải xin liên hệ đến tổng đài để được chúng tôi tư vấn cho bạn một cách nhanh chóng. Phi Long luôn làm quý khách hàng hài lòng về công việc vận chuyển.

Liên hệ chúng tôi qua số tổng đài: 096363.5767.