Taxi tải giá rẻ Phi Long phố Phạm Tuấn Tài

cho thuê xe tải phố phạm tuấn tài
cho thuê xe tải phố phạm tuấn tài

Taxi tải giá rẻ Phi Long phố Phạm Tuấn Tài của Phi Long. Có hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Vận tải Phi Long  là doanh nghiệp chuyên cung cấp xe tải chở hàng. Cho các công ty sản xuất hay cá nhân cần xe tải để chuyển nhà.

Công ty vận tải Phi Long có hàng chục đầu xe tải.Chúng tôi với nhiều trọng tải khác nhau. Dịch vụ xe tải chở hàng thuê Phi Long giúp vận chuyển hàng hóa nhanh chóng tới nơi quý khách hàng yêu cầu. Vì thế bạn sẽ không còn cảm thấy lo lắng nữa.

cho thuê xe tải phố phạm tuấn tài
cho thuê xe tải phố phạm tuấn tài

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố phạm tuấn tài

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố phạm tuấn tài

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
dịch vụ taxi tải phi long chất lượng cao
dịch vụ taxi tải phi long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn Taxi tải giá rẻ Phi Long phố Phạm Tuấn Tài

Trong khu vực nội thành, không phải loại xe tải nào cũng có thể di chuyển trên các con đường. Bởi đường xá tương đối chật hẹp, khó đi vào. Những xe tải có trọng tải lớn phải có giấy cấp phép mới được vận chuyển hàng hóa tại đây. Với Dịch vụ xe tải chở hàng thuê Phi Long. Không chỉ có nhiều loại xe với các tải trọng khác nhau.

Chúng tôi đảm bảo thích hợp với nhu cầu của các khách hàng. Đặc biệt là các xe trọng tải nhỏ. Những xe tải lớn 10 tấn, 15 tấn, 30 tấn có thể chở hàng đi liên tỉnh hoặc dịch vụ taxi tải tại hà nội

Nếu quý khách cần loại xe nào. Vui lòng liên hệ với dịch vụ xe tải chở hàng thuê Phi Long để đặt trước. Chúng tôi sẽ nhanh chóng điều đến loại xe phù hợp với nhu cầu của bạn. Với giá thành luôn rẻ nhất thị trường. Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố phạm tuấn tài

Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải. Mà còn cung cấp cả dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Taxi tải Phi Long luôn có đội ngũ nhân viên bốc xếp sẽ tháo dỡ. Và bọc cẩn thận từng đồ dùng của bạn. Chúng tôi đảm bảo khi vận chuyển sẽ không bị vỡ hay hỏng hóc.

Khi bạn lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi. Bạn không còn phải tốn nhiều thời gian cho việc chuyển đồ. Mọi đồ đạc đã có nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đến tháo dỡ. Đội ngũ nhân viên bốc xếp sẽ phân loại và bọc cẩn thận từng đồ dùng của bạn. Mọi khâu trong quá trình vận chuyển đều được chúng tôi làm hết sức cẩn thận và trách nhiệm.

công ty taxi tải phi long chuyên nghiệp
công ty taxi tải phi long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Taxi tải giá rẻ Phi Long phố Phạm Tuấn Tài

Quý khách chỉ cần nhấc điện thoại lên và liên hệ số hotline 0963.63.5767 của công ty. Dịch vụ xe tải chở hàng thuê Phi Long sẽ tư vấn cho bạn cách giao nhận hàng và chi phí cước vận chuyển của công ty.