Taxi tải giá rẻ và chất lượng tốt nhất Hà Nội

cho thuê xe tải Phi Long chất lượng cao
cho thuê xe tải Phi Long chất lượng cao

Tại Hà Nội có rất nhiều công ty và doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực vận tải. Nhưng giữa nhiều sự lựa chọn như vậy, để thuê được một công ty vận tải giá vừa rẻ. Lại vừa chất lượng tốt lại không hề đơn giản. Chúng tôi xin gợi ý cho bạn taxi tải giá rẻ và chất lượng nhất Hà Nội. Chính là dịch vụ của công ty vận tải Phi Long. Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về dịch vụ của chúng tôi. Và có lựa chọn tốt nhất khi thuê xe tải vận chuyển.

cho thuê xe tải Phi Long chất lượng cao
cho thuê xe tải Phi Long chất lượng cao

Giới thiệu công ty vận tải Phi Long

Phi Long từ một công ty vận tải mới thành lập tại Hà Nội với một vài chiếc xe tải vận chuyển. Đến nay công ty vận tải Phi Long đã trải qua hơn mười năm phát triển tại thị trường Hà Nội. Trở thành một thương hiệu vận tải tiên phong, mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Như dịch vụ cho thuê xe tải, xe tải chở thuê, xe tải chuyển nhà, xe tải chuyển văn phòng…

Trong đó dịch vụ taxi tải chở hàng là cốt lõi của chúng tôi. Phi Long chuyên cho thuê xe tải vận chuyển theo chuyến trọn gói. Chúng tôi giúp khách hàng tại hà nội vận chuyển nhanh chóng và an toàn. Mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng thuê xe tại hà nội.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp cho khách hàng

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
cho thuê xe tải vận chuyển Phi Long
cho thuê xe tải vận chuyển Phi Long

Lí do khách hàng nên chọn dịch vụ vận tải Phi Long.

 Phi Long có nhiều xe tải chất lượng cao cho khách hàng lựa chọn. Với nhiều tải trọng khác nhau phục vụ khách hàng vận chuyển với mọi loại hàng hóa. Như hàng tiêu dùng, lương thực thực phẩm, đồ nội thất…Lựa chọn Phi Long là lựa chọn giải pháp vận chuyển an toàn và hiệu quả.

Phi Long phân công đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp. Các nhân viên vận chuyển Phi Long có kinh nghiệm vận chuyển. Cũng như có trách nhiệm với khách hàng. Nhân viên Phi Long có thể hỗ trợ khách hàng bốc xếp hàng lên xe. Với chi phí ưu đãi dành cho quý khách hàng thuê xe

Bên cạnh dịch vụ vận chuyển chất lượng cao. Giá thành dịch vụ cũng là điều khách hàng đánh giá cao ở Taxi tải Hà Nội Phi Long. Bởi dịch vụ vận chuyển Phi Long có giá thành rẻ, nhiều ưu đãi hấp dẫn. Giá dịch vụ của Phi long luôn là trọn gói và là giá hữu nghị nhất dành cho khách hàng. Bởi chúng tôi luôn lấy chất lượng dịch vụ làm cốt lõi. Mong muốn giúp đỡ quý khách hàng thuê xe vận chuyển tiết kiệm chi phí nhất.

cho thuê xe tải vận chuyển Phi Long
cho thuê xe tải vận chuyển Phi Long
 

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển
  • Bước 3: Tiến hành vận chuyển như đã hẹn cho quý khách hàng
  • Bước 4: Kiểm kê lại tài sản sau vận chuyển và thanh toán dịch vụ thuê xe tải

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ công ty vận tải Phi Long

Phi Long hỗ trợ giảm giá 20% cho các khách hàng đặt lịch thuê xe qua tổng đài 0963635767. Khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi.