Taxi tải Phi Long tại đường Đàm Quang Trung

cho thuê xe tải đường Đàm Quang Trung
cho thuê xe tải đường Đàm Quang Trung

Có rất nhiều công ty, doanh nghiệp mở rộng hoạt động kinh doanh của mình. Để giúp họ vận chuyển đồ từ nơi sản xuất đến cửa hàng một cách nhanh chóng. Taxi tải Phi Long được rất nhiều quý khách tin dùng. Với đội ngũ nhân viên luôn tận tâm hết lòng với công việc vận chuyển của Phi Long. Đảm bảo khách hàng sẽ ưa thích dịch vụ vận tải của chúng tôi. Dịch vụ vận tải của Phi Long sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

cho thuê xe tải đường Đàm Quang Trung
cho thuê xe tải đường Đàm Quang Trung

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường Đàm Quang Trung

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường Đàm Quang Trung

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn Taxi tải Phi Long tại đường Đàm Quang Trung

Thường khi khách hàng cần vận chuyển hàng hóa. Hay chọn các loại xe trọng tải nhỏ để chuyển hàng tại Hà Nội. Và xe trọng tải lớn với các chuyến hàng liên tỉnh. Dịch vụ chuyên chở chất lượng tốt nhất Hà Nội chính là Phi Long. Chúng tôi có đa dạng loại xe cho bạn lựa chọn.

Bạn hãy yên tâm khi giao hàng cho đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp của Phi Long. Khách hàng sẽ được điều xe tới ngay, không phải chờ đợi lâu. Bên cạnh đó chi phí chở thuê của thuê xe chở hàng 5 tạ Phi Long. Cũng được nhận xét là ưu đãi nhất với giá cước hợp lý. Các khách hàng lớn khi thuê xe sẽ tạo điều kiện tốt nhất.

 

Đội ngũ nhân viên Phi Long tại đường đàm quang trung chuyên nghiệp. Ngay từ nhân viên trực tổng đài, cho đến nhân viên tháo dỡ, nhân viên bốc xếp. Nhân viên chúng tôi đều đào tạo bài bản. Cả về nghiệp vụ cũng như đạo đức nghề nghiệp.

Đội xe tải Phi Long tại đây vô cùng đa dạng từ 3 tạ, 5 tạ cho đến 10 tấn, 30 tấn. Đảm bảo phù hợp với nhu cầu khách hàng thuê xe. Giá thành dịch vụ vận tải chở hàng bằng xe tải của Phi Long vô cùng phải chăng. Cạnh tranh nhất trên thị trường bằng những chiếc xe tải tiên tiến nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24h, kể cả ngày lễ, ngày nghỉ tại Hà Nội.

công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Taxi tải Phi Long tại đường Đàm Quang Trung

Liên hệ Dịch vụ thuê xe tải giá rẻ tại đường đàm quang trung theo số điện thoại 0963.63.5767.