Taxi tai Phi Long tại phố Đặng Tất

Phố Đặng Tất dài 290m; từ phố Trấn Vũ bên hồ Trúc Bạch chạy qua phố Quán Thánh đến phố Phan Đình Phùng. Đất thôn Quan Quang, tổng Yên Thành, huyện Vĩnh Thuận cũ. Thôn này sau đổi là Yên Quang. Nay thuộc phường Quán Thánh, quận Ba Đình.

Nơi đây ngày càng phát triển, dân cư đông đúc. Chính vì vậy công ty vận tải Quyết Đạt đặt chi nhánh dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Đặng Tất. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24h.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Chỉ cần khách hàng yêu cầu, thì dịch vụ vận tải Phi Long sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm khách nhau. Chúng tôi có 12 năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển. Chúng tôi đảm bảo hài lòng quý khách hàng. Từ cách phục vụ đến cách làm việc chuyên nghiệp. Bạn sẽ luôn nhìn thấy nụ cười trên môi của bất cứ một nhân viên nào của chúng tôi. Họ luôn làm việc cẩn thận, làm việc tận tâm. Luôn muốn mag đến cho khách hàng sự thoải mái nhất.

Vận tải Phi Long sẽ luôn đảm bảo hàng hóa một cách anh toàn.

Anh em trong đội ngũ lái xe luôn giúp đỡ khách hàng một cách nhiệt tình. Bạn sẽ luôn nhận được sự phục vụ tốt nhất từ anh em lái xe. Không chỉ vậy, mà họ luôn có một trái tim nóng, một cái đầu lạnh. Để có thể lái xe một cách an toàn nhất. Đảm bảo tính mạng con người cũng như đảm bảo bảo hàng hóa của bạn.

Những chiếc xe tải trắng của Phi Long sẽ mang hàng hóa bạn đi đến muôn nơi. Các thùng xe được che kín, có nhiệt độ thích hợp cho từng mặt hàng. Chúng tôi nhận chở tất cả hàng hóa. Từ hàng nông sản đến hàng công nghiệp. Từ hàng nội thất đến đến hàng may mặc. Tất cả đều được Phi Long vận chuyển một cách nhanh chóng không chậm trễ.

Chúng tôi sẽ luôn đưa giá cả cạnh tranh và ổn định lâu dài. Mọi chi tiết về dịch vụ Taxi tải Hà Nội tại phố Đặng Tất liên hệ Phi Long: 0963.63.5767.