Tháng 4 này Google+ giải thể mất gửi url index chậm rồi

Bạn đang loay hoay không biết phải làm sao khi trong tháng 4 này bên google+ giải thể cả trang này không còn tồn tại nữa. Không biết làm sao để giải quyết các vấn đề bài viết trên trang website của mình cho nó index nhanh hơn.

Vấn đề đó cũng là nỗi lo lắng chung của mỗi người trong thời gian sắp tới. Cũng chính vì vậy các bạn nên có thêm những giải quyết khắc phục nỗi khó khăn này. Như bên mình thì hay gửi url cho https://twitter.com/. Hay như các trang chủ của mình trên facebook. Và các trang khác, nhưng chủ yếu là ngày nào cũng có bài để google sẽ cập nhật thường xuyên hơn.

Hiện nay chúng ta có thể chia sẻ những vấn đề để làm sao mà có thể cho Google có thể index nhanh nhất.

Vậy bạn có những điều gì thì có thể chia sẻ cho mọi người biết thêm. Trong tất cả những anh em làm seo, khó nhất chính là viết bài cho chuẩn seo. Vì vậy ai cũng biết đã mất công viết bài rồi mà ông Google mà không index là anh em mình lại mất nhiều công.

Cũng vì vậy mình muốn mọi người có thể giúp nhau trong thời gian này có thể cùng tiến lên vị trí tốt nhất. Vì vậy bạn nào có thể có nhiều cách gửi url tốt nhất xin bình luận.

Phi Long kính chúc mọi người một năm mới, chúc tất cả mọi người làm gì cũng thuận lợi, an khang thịnh vượng.

Bên mình có nhận seo các từ khóa cho các công ty khác, nếu các bạn có nhu cầu thì liên hệ hệ: 093.202.9968.

Còn bên mình chính là cho thuê xe tải bác nào cần thuê xe tải xin liên hệ chúng tôi qua số hotline: 096363.5767. Với đội ngũ lái xe tải chuyên nghiệp taxi tải Phi Long có thể phục vụ nhu cầu của quý khách hàng một cách nhanh chóng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chất lượng.

Phi Long cánh tay phải của khách hàng tại Hà Nội, và thành phố HCM.

Xin phục vụ bạn 24/7 không kể bất cứ giờ giấc nào cả.