Thuê xe chuyển nhà giá rẻ phường Cát Linh

Ngày nay, với sự phát triển của các phương tiện giao thông vận tải, việc chuyển nhà , chuyển văn phòng công ty hay vận chuyển hàng hóa sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn nhờ sự đa dạng ở các loại hình vận chuyển. Trong đó, phải kể đến dịch vụ Taxi tải ở các thành phố lớn.

Dịch vụ thuê xe chuyển nhà giá rẻ phường Cát Linh là một ví dụ tiêu biểu tốt đẹp mà mọi dịch vụ khác hướng tới.

Nếu so sánh về dịch vụ xe tải Thanh Hương. Và các loại xe tải hoạt động tự do. Bạn sẽ thấy được sự khác biệt rõ ràng. Giá thành mà các lái xe tự do đưa ra có thể khá rẻ. Nhưng sẽ không ai đảm bảo toàn bộ đồ đạc của gia đình bạn được bảo toàn nguyên vẹn trong suốt quá trình vận chuyển. Ngoài ra, thái độ của lái xe cũng phụ thuộc vào chuyện “hên xui”. May mắn thì gặp được người lái xe nhiệt tình. Ngược lại, không phải ai cũng sẵn sàng nhiệt tình và chiều khách.

Tùy theo khối lượng đồ của khách hàng mà Thanh Hương sẽ tư vấn loại xe taxi tải giá rẻ nào phù hợp để bạn thuê. Chúng tôi sẽ có nhân viên khảo sát đến tận nhà bạn để đánh giá tình hình. Đây là cách làm việc rất cẩn thận, tiết kiệm cho khách hàng. Bởi nếu chỉ tư vấn thông qua lời mô tả của khách thì sẽ rất dễ dẫn đến việc dùng loại xe không đúng trọng tải. Gây lãng phí tiền bạc cho khách hàng.

Hiện tại, Thanh Hương có các loại xe tải từ 1 tấn đến 2,5 tấn. Phù hợp với từng yêu cầu của khách. Chúng tôi đảm bảo chất lượng xe rất tốt. Có cửa chắn đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Sử dụng loại xe thùng kín để tránh nắng tránh mưa.

Taxi-tai-Phi-Long
Taxi-tải-Phi-Long

Liên hệ với chúng tôi

Công ty CP thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long

Số 11 tổ 31 Phường Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

ĐT:  04.2218.2828 và  0963.63.5767