Cho thuê xe tải Phi Long tại huyện Thạch Thất

Cho thuê xe tải Phi Long tại huyện Thạch Thất

Huyện Thạch Thất thuộc thành phố Hà Nội, có 23 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Liên Quan (huyện lỵ) và 22 xã. Công ty vận tải và xây dựng Phi Long là doanh nghiệp chuyên chở thuê tại huyện Thạch Thất. Phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng taxi tải ngày càng gia tăng của khách hàng. Cho thuê xe tải Phi Long tại huyện Thạch Thất là dịch vụ vận tải chuyên nghiệp, uy tín.

Cho thuê xe tải Phi Long tại huyện Thạch Thất

 

Quy trình cho thuê xe tải vận chuyển Phi Long tại huyện Thạch Thất:

Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Bạn có thể liên hệ qua hotline 0963635767 hoặc fanpage Taxi tải Phi Long

Bước 2. Nhân vên khảo sát sẽ xem xét khối lượng hàng hóa và báo giá cho quý khách hàng. Cũng như hẹn ngày giờ tới vận chuyển.

Bước 3: Đúng ngày giờ đã hẹn, nhân viên vận chuyển Phi Long sẽ có mặt để vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà cho khách hàng.

Bước 4: Sau khi kết thúc quá trình vận chuyển, khách hàng sẽ nghiệm thu và thanh toán dịch vụ cho Phi Long.

Cho thuê xe tải Phi Long tại huyện Thạch Thất

Phương châm của dịch vụ cho thuê taxi tải Phi Long tại huyện Thạch Thất.

Với hệ thống xe tải vận chuyển chuyên nghiệp, đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm. Phi Long nhận mọi hợp đồng vận chuyển và phục vụ vận tải hàng hoá từ Hà Nội đi các tỉnh và ngược lại. Quý khách sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ vận chuyển của Phi Long. Phi Long mong muốn mang lại cho khách hàng dịch vụ Cho thuê xe tải chở hàng tốt nhất , với chi phí phù hợp nhất.

Cho thuê xe tải Phi Long tại huyện Thạch Thất

Ưu điểm của dịch vụ vận tải Phi Long tại huyện Thạch Thất.

  1. Phi Long có đội ngũ nhân viên vận chuyển đông đảo, là các lái xe có kinh nghiệm lâu năm. Với bằng lái xe đầy đủ, hợp lệ, thông thạo đường xá tại huyện Thạch Thất. và các quận huyện khác tại Hà Nội cũng như các tỉnh.
  2. Phi Long đầu tư nhiều xe tải vận chuyển chất lượng cao.Với đa dạng tải trọng, phù hợp với nhiều nhu cầu vận chuyển của khách hàng như chở hàng hay chuyển nhà. Xe từ 5 tạ tới 2,5 tấn.
  3. Giá thành dịch vụ Cho thuê xe tải Phi Long tương đối hợp lí dành cho khách hàng thuê xe. Lại có nhiều ưu đãi hấp dẫn trong các ngày lễ
  4. Phi Long tư vấn tận tình cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ, chế độ chăm sóc khách hàng tốt.

Cho thuê xe tải Phi Long tại huyện Thạch Thất

Cam kết của công ty vận tải Phi Long tới khách hàng.

  • Cam kết giá niêm yết, trọn gói, không phát sinh sau vận chuyển
  • Đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách hàng khi vận chuyển
  • Có hợp đồng, biên lai vận chuyển rõ ràng, hợp lệ
  • Cam kết chịu trách nhiệm khi có sự cố xảy ra

Cho thuê xe tải Phi Long tại huyện Thạch Thất

Phản hồi của khách hàng khi dùng dịch vụ cho thuê taxi tải Phi Long tại huyện Thạch Thất.

Tất cả các khách hàng đều hài lòng sau khi trải nghiệm sử dụng dịch vụ Xe tải chở thuê của chúng tôi. Nhiều khách hàng đã trở thành khách hàng thân thiết, thường xuyên sử dụng dịch vụ của Phi Long.

HÃY LIÊN LẠC NGAY VỚI PHI LONG

0963.63.5767