Thuê xe tải 5 tạ chở hàng hà nội tại đường lê phụng hiểu

cho thuê xe tải đường Lê Phụng Hiểu
cho thuê xe tải đường Lê Phụng Hiểu

Công ty vận tải Phi Long với dịch vụ Thuê xe tải 5 tạ chở hàng hà nội tại đường lê phụng hiểu. Có nhiều xe tải trọng lượng 500kg, 700kg, 1,25 tấn, 1,5 tấn tại đây. Bạn có thể chở hàng tại nội ngoại thành Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với các dòng xe tải chất lượng tốt sẽ luôn làm hài lòng quý khách. 

Quý khách hàng hãy đến với vận tải Phi Long tại đường lê phụng hiểu để được nhận dịch vụ tốt nhất.. Bởi vì Phi Long một doanh nghiệp uy tín, chất lượng tại đường lê phụng hiểu. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Trong tháng 9 này, chúng tôi có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cho quý khách hàng tại đường lê phụng hiểu và các nơi khác.

cho thuê xe tải đường Lê Phụng Hiểu
cho thuê xe tải đường Lê Phụng Hiểu

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường Lê Phụng Hiểu

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường Lê Phụng Hiểu

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
cho thuê xe tải Phi Long chuyên nghiệp
cho thuê xe tải Phi Long chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Thuê xe tải 5 tạ chở hàng hà nội tại đường lê phụng hiểu

Dịch vụ xe tải vận chuyển tại đường lê phụng hiểu của chúng tôi cam kết. Mang lại lòng tin, úy tín, sự yên tâm và chất lượng tốt nhất. Đến quý khách hàng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Xe tải của dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại đường lê phụng hiểu. Được kiểm tra và bảo dưỡng theo đúng kỳ nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất. Và bảo đảm thời gian vận chuyển đến nơi tốt nhất cho khách hàng. Kích thước thùng xe rộng, đa dạng về kích cỡ phù hợp với nhiều loại hàng hóa.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Phi Long tại đường lê phụng hiểu. Ngay từ nhân viên trực tổng đài, cho đến nhân viên tháo dỡ, nhân viên bốc xếp. Phi Long đều đào tạo chuyên môn vững chắc. Đội xe tải Phi Long taijd dường lê phụng hiểu vô cùng đa dạng. Từ 3 tạ, 5 tạ cho đến 10 tấn, 30 tấn đảm bảo phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Giá thành chở hàng bằng xe tải của thuê xe tải 5 tạ chở hàng hà nội Phi Long vô cùng phải chăng. Cạnh tranh nhất trên thị trường bằng những chiếc xe tải tiên tiến nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h, kể cả ngày lễ, ngày nghỉ.

công ty vận tải Phi Long chất lượng cao
công ty vận tải Phi Long chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Thuê xe tải 5 tạ chở hàng hà nội tại đường lê phụng hiểu

Liên hệ dịch vụ xe tải vận chuyển tại đường lê phụng hiểu theo số điện thoại 0963.63.5767.