Thuê xe tải 500kg của phi long tại đường trần phú

cho thuê xe tải đường Trần Phú
cho thuê xe tải đường Trần Phú

Bạn đang cần chuyển nhà hay chuyển văn phòng tại đường trần phú? Một đường phố trong khu vực nội thành hà nội nên xe tải rất khó di chuyển tại đây. Vậy hãy liên hệ công ty vận tải phi long chúng tôi để thuê xe tải 500kg đáp ứng nhu cầu vận chuyển.

cho thuê xe tải đường Trần Phú
cho thuê xe tải đường Trần Phú

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường trần phú

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường trần phú

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Vận tải hàng chuyên nghiệp Phi Long
cho thuê xe tải chuyên nghiệp Phi Long

Lí do khách hàng nên chọn thuê xe tải 500kg của phi long tại đường trần phú

Xe tải 500kg là một xe tải có tải trọng nhỏ nhưng khá phổ biến. Phù hợp mục đích vận chuyển tại các khu vực chật hẹp. Như các con phố trong nội thành hà nội, thường xuyên bị ách tắc giao thông. Do đường xá nhỏ hẹp, lượng người tham gia giao thông đông đúc. Nên xe tải rất khó có thể di chuyển qua lại, nhất là xe tải to. Hơn nữa khi chuyển nhà hay chuyển hàng, xe tải phải dừng đỗ khá lâu để bốc hàng. Nếu xe có tải trọng lớn rất dễ lấn chiếm lòng lề đường, gây cản trở giao thông. Vì thế khi cần vận chuyển tại đường trần phú, bạn nên thuê xe tải 5 tạ phi long.

Công ty Phi long là một công ty vận tải uy tín tại hà nội, có thương hiệu hơn mười năm. Xe tải của chúng tôi có nhiều tải trọng khác nhau phục vụ nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Trong đó xe tải 500kg được nhiều khách hàng thuê tại công ty phi long. Bởi đây là một xe tải vận chuyển chuyên dụng phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng.

 

Xe tải của chúng tôi có nhiều ưu điểm như vận chuyển hàng hóa linh hoạt, dễ di chuyển qua các con đường nhỏ. Xe tải Phi long có thùng kín đảm bảo an toàn cho hàng hóa cần vận chuyển. Giá thành dịch vụ của phi long cũng rất hợp lí, có nhiều ưu đãi cho quý khách hàng thuê xe.

cho thuê xe tải chuyên nghiệp Phi Long
cho thuê xe tải chuyên nghiệp Phi Long

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ thuê xe tải 500kg của phi long tại đường trần phú

Liên hệ vận tải phi long theo số 0963.63.5767 để được tư vấn về dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.