thuê xe tải 500kg của phi long tại đường trần phú

thuê xe tải 500kg của phi long tại đường trần phú
thuê xe tải 500kg của phi long tại đường trần phú

Bạn đang cần chuyển nhà hay chuyển văn phòng tại đường trần phú? Một đường phố trong khu vực nội thành hà nội nên xe tải rất khó di chuyển tại đây. Vậy hãy liên hệ công ty vận tải phi long chúng tôi để thuê xe tải 500kg đáp ứng nhu cầu vận chuyển.

Bạn hãy thuê xe tải 500kg của phi long tại đường trần phú để chuyển nhà và chuyển hàng nhanh chóng.

Xe tải 500kg là một xe tải có tải trọng nhỏ nhưng khá phổ biến. Phù hợp mục đích vận chuyển tại các khu vực chật hẹp. Như các con phố trong nội thành hà nội, thường xuyên bị ách tắc giao thông. Do đường xá nhỏ hẹp, lượng người tham gia giao thông đông đúc. Nên xe tải rất khó có thể di chuyển qua lại, nhất là xe tải to. Hơn nữa khi chuyển nhà hay chuyển hàng, xe tải phải dừng đỗ khá lâu để bốc hàng. Nếu xe có tải trọng lớn rất dễ lấn chiếm lòng lề đường, gây cản trở giao thông. Vì thế khi cần vận chuyển tại đường trần phú, bạn nên thuê xe tải 5 tạ phi long.

Công ty Phi long là một công ty vận tải uy tín tại hà nội, có thương hiệu hơn mười năm. Xe tải của chúng tôi có nhiều tải trọng khác nhau phục vụ nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Trong đó xe tải 500kg được nhiều khách hàng thuê tại công ty phi long. Bởi đây là một xe tải vận chuyển chuyên dụng phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng.

thuê xe tải 500kg của phi long tại đường trần phú
thuê xe tải 500kg của phi long tại đường trần phú

dịch vụ thuê xe tải 500kg của công ty vận tải phi long có rất nhiều ưu điểm.

Xe tải của chúng tôi có nhiều ưu điểm như vận chuyển hàng hóa linh hoạt, dễ di chuyển qua các con đường nhỏ. Xe tải Phi long có thùng kín đảm bảo an toàn cho hàng hóa cần vận chuyển. Giá thành dịch vụ của phi long cũng rất hợp lí, có nhiều ưu đãi cho quý khách hàng thuê xe.

Liên hệ vận tải phi long theo số 0963.63.5767 để được tư vấn về dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*