Thuê xe tải chở hàng cần mang giấy tờ gì

Quý khách muốn thuê xe tải chở hàng để phục vụ cho việc chuyển nhà chuyển văn phòng. Chuyển đồ đạc trong nhà,chuyển hàng hóa đến một địa điểm mới nhưng không biết việc thuê xe tải cần giấy tờ gì và thủ tục ra sao? Thông tin được cung cấp trong bài viết này sẽ giúp. Bạn giải đáp nhanh cách để thuê xe tải chất lượng, giá tốt hiện nay.

Bạn biết gì về các loại giấy tờ khi cần thuê xe tải chở hàng?

Tùy thuộc đơn vị cho thuê mà yêu cầu về giấy tờ cho thuê xe tải sẽ khác nhau. Với các đơn vị khác nhau thì có yêu cầu về giấy tờ. Thủ tục và cách thức thanh toán khác nhau.Thông thường, các đơn vị chuyên cho thuê xe tải sẽ yêu cầu các giấy tờ như sau:

Ai cũng thấy việc đi thuê xe tải phục vụ cho rất nhiều . Công việc khác nhau một cách thuận tiện như: chuyển nhà, vận chuyển hàng hóa, chở hàng,…Nhưng không phải ai cũng biết hết thủ tục. Như những người lần đầu đi thuê xe tải sẽ không tránh khỏi . Các thắc mắc về việc thuê xe tải thì cần giấy tờ gì. Các điều kiện cho phép thuê xe và chi phí thuê như thế nào.

Hộ khẩu của người đi thuê xe

Đa phần các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chỉ cho thuê xe tải . Đối với các cá nhân có hộ khẩu của nơi mà họ đi thuê .Kà không cho thuê đối với những ai có hộ khẩu ngoại tỉnh.

CMND hoặc thẻ căn cước công dân

Thuê xe tải cần giấy tờ gì? Có cần CMND không?

Khi thuê xe tải, giấy tờ cần thiết nhất chính là CMND . Thẻ căn cước công dân của người đi thuê. Chính vì vậy, khi có nhu cầu thuê xe tải, bạn luôn phải chuẩn bị loại giấy tờ này.

Cà vẹt xe

Cà vẹt xe có thể là của bất kì loại xe nào mà người đi thuê xe tải. Hiện đang sở hữu hợp pháp. Trên đây là 3 loại giấy tờ cơ bản nhất để đi thuê xe tải. Tuy nhiên, bạn nên hỏi rõ đơn vị mà bạn muốn thuê xem việc thuê xe tải cần giấy tờ gì để chuẩn bị trước. Tránh tình trạng đi lại nhiều lần, làm lỡ công việc của bạn.

Thuê xe tải không cần giấy tờ với dịch vụ cho thuê xe của Phi Long

Tại Phi Long có dịch vụ cho thuê xe tải có người lái. Tức bạn vừa thuê xe, vừa thuê luôn cả tài xế để đi theo hỗ trợ việc xếp, dỡ hàng cho bạn trên suốt chặng đường.

Quý khách không cần phải lo lắng về vấn đề “Thuê xe tải cần giấy tờ gì” nếu lựa chọn thuê xe tải tại Phi Long! Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tận tình

Thuê xe tải tại Phi Long nhanh chóng, không cần giấy tờ rườm rà

Vì sao bạn nên chọn Phi Long để thuê xe tải chở hàng:

Không cần rườm rà giấy tờ: Bạn sẽ không phải lo lắng việc chuẩn bị các loại giấy tờ để thuê xe hay phải tra cứu xem hãng này cho thuê xe tải cần giấy tờ gì. Với Phi Long bạn chỉ việc chọn loại xe tải theo nhu cầu sử dụng và tiến hành ký hợp đồng là bạn đã có lợi ích 3 trong 1.

Được tài xế hỗ trợ tối đa

Sẽ thật vất vả nếu bạn tự lái xe trong khi không thông thuộc hết các con phố, ngõ hẻm tại Hà Nội. Nhưng với dịch vụ cho thuê xe tải kèm tài xế của Phi Long, bạn sẽ được hỗ trợ một cách tối đa nhờ những người tài xế dày dặn kinh nghiệm, thông thuộc mọi cung đường trong thành phố và liên tỉnh.

Chi phí thuê xe rẻ

Tại Phi Long, công ty cho thuê tất cả các loại xe tải đủ trọng lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn với chi phí cực kì ưu đãi. Đặc biệt, giá thuê xe cực thấp dành cho các hợp đồng thuê xe dài hạn.Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tìm đến dịch vụ cho thuê xe tải đủ chủng loại và chất lượng của Phi Long chúng tôi với chi phí cực rẻ. Liên hệ với Phi Long ngay hôm nay để được hỗ trợ nhanh nhất qua số hotline: 0963.63.5767. Hân hạnh phục vụ quý khách