Thuê xe tải chở hàng tại chung cư Mipec Tower

Phi Long hãng taxi cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại quận Phú Nhuận.
Phi Long hãng taxi cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại quận Phú Nhuận.

Nhiều khách hàng tại chung cư Mipec Tower muốn Thuê xe tải chở hàng. Nhưng bạn lo lắng vì chưa biết thuê xe tải ở đâu, Phi Long sẽ xóa tan nỗi lo đó cho các bạn. Bằng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội, cũng như đi các tỉnh và ngược lại. Hãy liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại chung cư Mipec Tower ngay hôm nay ngay hôm nay.

Quý khách hàng thuê xe tải muốn được hưởng nhiều ưu đãi.  Xin vui lòng liên hệ với dịch vụ chở hàng Phi Long chúng tôi ngay trong hôm nay. Nhân viên Phi Long tại chi nhánh gần nhất sẽ đến khảo sát khối lượng hàng hóa. Phi Long giúp quý khách hàng chọn được chiếc xe tải phù hợp nhất với nhu cầu của các bạn.

Thuê xe tải chở hàng Phi Long chuyên vận chuyển tại chung cư Mipec Tower.

Vận chuyển Phi Long  triển khai mạng lưới chi nhánh rộng khắp các phố Hà Nội. Đội xe tải của Phi Long chuyên chở hàng hóa với đủ loại tải trọng. Một đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng vận chuyển tại chung cư Mipec Tower thân thiện và chuyên nghiệp. Bảo đảm cho khách hàng thuê xe tải của chúng tôi luôn yên tâm. Dịch vụ taxi tải Phi Long có các chuyến vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội. Đi các tỉnh và ngược lại với thời gian vận chuyển và giao hàng nhanh chóng.

Các xe tải Phi Long phù hợp với lượng lớn khách hàng bình dân khách hàng lẻ. Những khách hàng có nhu cầu chở hàng hay chuyển nhà. Chuyển nhà với các vật dụng gia đình như giường tủ, bàn ghế, đồ điện tử tủ lạnh máy giặt.  Chở hàng hóa với tất vả các loại hàng hóa hợp lệ. Thùng xe tải vận chuyển Phi Long an toàn đảm bảo không bị hỏng hóc khi bị di chuyển.

Thuê xe tải chở hàng tại chung cư Mipec Tower
Thuê xe tải chở hàng tại chung cư Mipec Tower

Quy Thuê xe tải chở hàng của Phi Long dành cho khách hàng tham khảo.

  1. Quý khách yêu cầu dịch vụ xe tải vận chuyển bằng cách liên hệ tổng đài Phi Long
  2. Nhân viên Phi Long khảo sát, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển.
  3. Báo giá thuê xe cho khách hàng thuê xe.
  4. Ký kết hợp đồng vận chuyển cùng khách hàng
  5. Phân loại đồ đạc, có đánh dấu để tránh nhầm lẫn khi vận chuyển.
  6. Vận chuyển đồ dùng, hàng hóa cho khách hàng thuê xe

Liên hệ theo số 0963.63.5767.