Thuê xe tải nhỏ chở hàng tại phố Lê Phụng Hiểu

Thuê xe tải nhỏ chở hàng tại phố Lê Phụng Hiểu là một dịch vụ cần thiết với quý khách cần chở hàng hóa trong khu vực nội thành Hà Nội. Với những chiếc xe tải nhỏ nhắn, thiết kế hiện đại, thùng xe thoáng rộng. Xe tải mà Phi Long cho thuê tại phố Lê Phụng Hiểu có thể đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu của quý khách.

Xe tải nhỏ tiện dụng của Phi Long

Thuê xe tải nhỏ chở hàng tại phố Lê Phụng Hiểu chuyên dùng chuyển nhà, chuyển văn phòng công ty. Khi đến với chúng tôi, bạn đã được khẳng định sự uy tín, phục vụ nhanh nhất phục vụ nhiệt tình, chu đáo với giá cả rẻ nhất trên thị trường. Đồng thời với đội ngũ công nhân viên Phi Long luôn được đào tạo bài bản. Có trách nhiệm trong công việc và trách nhiệm với khách hàng.

Với các xe tải nhỏ tại phố Lê Phụng Hiểu quý khách có thể chở giường ngủ bàn ghế đồ gia dụng. Xe tải của chúng tôi có thể chở về các tỉnh như Hải Phòng, Thái Nguyên, Phú Thọ, Nam Định, Nghệ An, Vĩnh Phúc…Thuận tiện chở đồ dùng gia đình là chủ yếu. Với nhiều kinh nghiệm vận chuyển cho khách hàng phân khúc thị trường. Chúng tôi chia sẽ làm việc nghiêm túc phục vụ hết mình bảo đảm giá cước rẻ nhất, hàng hóa an toàn nhất. Cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội.

Chúng tôi có những ưu điểm như:

  • Dàn xe taxi tải hùng hậu với đa dạng các loại trọng tải. Từ nhỏ 750kg, 1.4 tấn, 1.9 tấn cho đến các trọng tải lớn như 30 tấn, container.
  • Trang bị đầy đủ các thiết bị nâng, chuyển hiện đại nhất.
  • Đội ngũ tài xế, bốc xếp, đóng gói chuyên nghiệp. Đảm bảo an toàn cho tài sản khách hàng.
  • Nhân viên tại phố Lê Phụng Hiểu báo giá nhanh chóng, tức thời. Hướng dẫn tận tình khi bạn cần thuê xe tải từ Hà Nội đi khắp các tỉnh thành.
  • Chi phí vận chuyển vô cùng tiết kiệm. Cho thuê xe tải hà nội của Phi Long phù hợp với túi tiền của khách hàng.
  • Hợp đồng vận chuyển rõ ràng. Cam kết bồi thường 100% theo giá trị thị trường. Nếu có thất thoát hoặc hư hỏng tài sản trong quá trình vận chuyển nhà từ Bắc vào Nam.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng tại phố Lê Phụng Hiểu theo số 0963.63.5767.