Tổng hợp kiến thức phong thủy nhà ở phát tài phát lộc

Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường Phúc Diễn
Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường Phúc Diễn

Phong thủy nhà ở giúp gia chủ phát tài lộc. Tuy nhiên có nhiều gia đình không biết rằng cách bày trí ngôi nhà của mình. Anh hưởng tới sự nghiệp cũng như con đường công danh sự . Các bạn hãy tham khảo bài viết đây để biết thêm về việc bài trí nhà cửa đúng cách.
Xem phong thủy để xây nhà là một yếu tố quan trọng. Bởi vì phong thủy tốt không chỉ giúp gia chủ thu hút tài lộc. Vậy chúng ta cần chú ý những yếu tố gì trong phong thủy nhà ở?

Ngày làm nhà theo phong thủy nhà ở.

Trước khi xây nhà gia chủ cần xem ngày và giờ động thổ cho đẹp và hợp với gia chủ. Người lấy tuổi đứng ra làm nhà có được tuổi hay không. Nếu người chủ không phù hợp có thể mượn người được tuổi xây nhà. Đặt nhát cuốc đầu tiên khi đào móng xây nhà.

Hướng nhà, hướng cửa theo phong thủy nhà ở.

  • Hướng nhà: Người xưa quan niệm, việc chọn hướng tốt cho căn nhà. Giúp đem tài lộc và phú quý  cho gia chủ. Hướng nhà tốt sẽ góp phần đem vận may cho chủ nhà và các thành viên trong nhà.
  • Hướng Cửa: Cửa là một yếu tố rất quan trọng, là vùng lưu thông của khí. Hướng cửa chính là hướng đón gió và bên trong là phòng khách. Vì vậy nên đặt cửa chính sao cho khi mở cửa là thấy được sự may. Tránh đặt cửa chính quá cao cũng như vừa mở cửa đã thấy ngay nhà vệ sinh. Ngay cửa chính nên đặt cây xanh tạo cảm giác êm dịu, tốt đẹp về vận khí.

Vị trí các phòng trong nhà theo phong thủy.

Mỗi căn nhà đều có rất nhiều phòng và để sắp xếp sao cho phù hợp, đây là điều không đơn giản. Sau đây là một số lưu ý khi xếp vị trí các phòng trong nhà.

  •  Phòng khách nơi có ảnh hưởng phong thuỷ khá quan trọng. Trọng việc đón tài lộc vào nhà của bạn. Mọi thứ trong phòng khách đều phải được bài trí gọn gàng, khoa học. Mang lại sự mới mẻ và dồi dào sức sống cho chủ nhà.
  • Gian bếp là nơi quan trọng trong gia đình thu hút tài lộc. bếp phải được đặt nơi kín đáo, tránh hướng cửa chính. Bếp được bài trí gọn gàng, sạch sẽ.

Hãy liên hệ Phi Long theo số 0963.63.5767 để thuê xe tải. Thuê xe tải của Phi Long là một lựa chọn hợp lí khi chuyển nhà. Vì chúng tôi có thể tư vấn thêm cho bạn về phong thủy nhà ở.