Ưu đãi 20% chuyển hàng Phi Long phố Mạc Thái Tổ

cho thuê xe tải phố mạc thái tổ
cho thuê xe tải phố mạc thái tổ

Khi sử dụng dịch vụ của công ty xe tải Phi Long tại phố Mạc Thái Tổ. Bạn hoàn toàn yên tâm giao hàng hóa, tài sản cho công ty Phi Long vận chuyển. Trước khi tiến hành vận chuyển, hai bên sẽ ký kết hợp đồng vận chuyển hàng hóa. Hợp đồng đầy đủ tính pháp lý để bảo vệ quyền lợi và tài sản của khách hàng. Khi thuê xe tải tại phố Mạc Thái Tổ.Ưu đãi 20% chuyển hàng Phi Long phố Mạc Thái Tổ đang được triển khai.

cho thuê xe tải phố mạc thái tổ
cho thuê xe tải phố mạc thái tổ

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố Mạc Thái Tổ

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố Mạc Thái Tổ

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn chuyển hàng Phi Long phố Mạc Thái Tổ

Hiện nay vì công việc vận chuyển hàng hóa nhiều, mà nhiều khách hàng rất cần đến xe tải. Nhưng để có được một chiếc xe tải tại phố Mạc Thái Tổ thì cũng đơn giản. Nhưng quan trọng là phong cách phục vụ của hãng vận tải đó đối với khách hàng ra sao. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đã có vận tải Phi Long phục vụ chu đáo. Phi Long cung cấp Taxi tải giá rẻ tại quận Cầu Giấy

Trong xe tải Phi Long có lắp thiết bị GPS. Giúp bạn định vị được chuyến hàng của mình đang đi đến đoạn đường vận chuyển nào. Bên cạnh đó, khách hàng phố Mạc Thái Tổ còn được hỗ trợ đầy đủ. Các vật dụng như dây thừng, xe kéo,… giúp chuyển hàng hóa an toàn. 

Phi Long có đội ngũ xe nhiều mẫu mã mới nhất tại phố Mạc Thái Tổ. Với những chiếc xe lớn nhỏ, đa dạng các loại trọng tải như 3 tạ, 5 tạ, 1 tấn, 1.25 tấn,.. . Xe tải của công ty Phi Long có thùng bạt che cẩn thận, chắc chắn, rộng rãi.

Quy trình dịch vụ Thue xe tai gia re được tiến hành khoa học và chuyên nghiệp. Đội ngũ tài xế của Phi Long được đào tạo bài bản với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Nhân viên tài xế của Phi Long có thể linh hoạt xử lý các tình huống xảy ra. Nếu hàng hóa của bạn bị thất lạc hay hư hỏng sau vận chuyển bằng xe tải của Phi Long. Phi Long cam kết bồi thường hoàn toàn cho bạn. 

dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao

Quy trình dịch vụ của Phi Long tại phố Mạc Thái Tổ vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe.

Bước 2: Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng vận chuyển.

Bước 3: Triển khai hợp đồng vận chuyển.

Bước 4: Nghiệm thu thanh toán hợp đồng vận chuyển.

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ chuyển hàng Phi Long phố Mạc Thái Tổ

Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng phố Mạc Thái Tổ 24/24. Bạn có thể gọi tới dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Mạc Thái Tổ theo số 0963.63.5767.