Xe tải chất lượng giảm giá 20% Phi Long phố Thụy Khuê

cho thuê xe tải phố thụy khuê
cho thuê xe tải phố thụy khuê

Thực tế đang mọc lên rất nhiều đơn vị cung cấp Xe tải chất lượng giảm giá 20% Phi Long phố Thụy Khuê. Bạn đang cần xe tải để chở hàng? Bạn đang muốn tìm kiếm dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Thụy Khuê? Sẽ không khó để bạn liên hệ được một đơn vị cho thuê xe tải chở hàng tại đây. Nhưng đơn vị nào sẽ mang lại cho bạn sự yên tâm về chất lượng dịch vụ. Cũng như có giá cả cạnh tranh nhất?

Vận tải Phi Long là một đơn vị như vậy tại phố Thụy Khuê. Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình, cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhất. Mang sự hài lòng đến với khách hàng phố Thụy Khuê. Hãy lựa chọn vận tải Phi Long để cảm thấy an tâm và hài lòng nhất.

cho thuê xe tải phố thụy khuê
cho thuê xe tải phố thụy khuê

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố thụy khuê

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Xe tải chất lượng giảm giá 20% Phi Long phố Thụy Khuê. Bao gồm các hạng mục sau:

– Cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

– Dịch vụ Taxi tải Hà Nội chuyển nhà, văn phòng, trọn gói giá rẻ uy tín.

– Bốc xếp hàng hóa trọn gói

– Nhận chở hàng thuê giá rẻ, thuê xe tải chở hàng từ Hà Nội đi Bắc Trung Nam. 

dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn Xe tải chất lượng giảm giá 20% Phi Long phố Thụy Khuê

Quý khách sẽ cảm thấy thật sự an toàn khi lựa chọn Phi Long. Với 100% hàng giá trị cao được công ty chúng tôi mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển. Đối với các mặt hàng dể vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đội giám sát hàng hóa vận tải Phi Long.

Chúng tôi có khả năng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ trên toàn quốc. Dù ở bất cứ nơi đâu, vận chuyển tới bất cứ nơi nào, chúng tôi đều có thể cung cấp. Dịch vụ giao nhận – vận chuyển – vận tải – chuyển phát nhanh tận nơi nhanh nhất. An toàn nhất ở mọi thời điểm. 

Kiểm tra chặt chẽ, đóng gói lại đối với những mặt hàng chưa đạt yêu cầu. Những trường hợp hư hỏng , mất mát trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi đảm bảo chịu trách nhiệm và sẽ đền bù như trong hợp đồng đã ký kết.

công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Xe tải chất lượng giảm giá 20% Phi Long phố Thụy Khuê

Bạn có thể liên hệ với dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Thụy Khuê của chúng tôi. Theo hotline 0963.63.5767 để biết thêm thông tin.