Xe tải chở hàng Phi Long tại Hà Nội

Cho thuê xe tải Phi Long chuyên nghiệp
Cho thuê xe tải Phi Long chuyên nghiệp

Bạn đang cần thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội ? Bạn tìm kiếm trên mạng mà không thấy hãng nào uy tín để giao phó hàng hóa của mình. Vậy bạn có thể không phải kiếm tìm nhiều, đến với xe tải chở hàng Phi Long sẽ giúp bạn. Với khối lượng xe tải hùng hậu, và nhân viên lái xe nhiệt tình.

Cho thuê xe tải Phi Long chuyên nghiệp
Cho thuê xe tải Phi Long chuyên nghiệp

Giới thiệu công ty vận tải Phi Long

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp cho khách hàng

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
xe tải chở hàng Phi Long tại Hà Nội
xe tải chở hàng Phi Long tại Hà Nội

Lí do khách hàng nên chọn Xe tải chở hàng Phi Long tại Hà Nội

Chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng về sự phục vụ của nhân viên lái xe bên công ty chúng tôi. Giá cả phải chăng xe tải đời mới, xe tải nhỏ chạy mọi nẻo đường mà khách hàng cần. Xe tải chở hàng Phi Long số 1 tại Hà Nội.

Đảm bảo hàng hóa trên xe sẽ đến nơi an toàn cho mọi chuyến hàng của bạn. Hiện nay chúng tôi có nhiều loại xe tải cho bạn lựa chọn. Đặc biệt chúng tôi có xe tải 500kg xuống được các tầng hầm. Những chuyến hàng đi khắp Việt Nam, được chúng tôi bảo hiểm mọi chuyến hàng.

Cung cấp dịch vụ Cho thuê xe tải hàng đầu tại Việt Nam. Nhanh chóng có mặt nhận bàn giao nhanh cho khách hàng các chuyến theo yêu cầu. Hóa đơn đỏ xuất theo tháng cho khách hàng thân thuộc, giảm giá 20% cước. Nhằm tri ân khách hàng đã sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng Phi Long.

Khi bạn cần xe chở hàng Phi Long nhanh tại Hà Nội liên hệ chúng tôi. Từ loại xe tải nhỏ chở hàng 5 tạ, cho đến cho thuê xe tải 2,4 tấn chạy nội thành Hà Nội. Tổng đài Phi Long sẽ phục vụ bạn bất cứ giờ nào trong ngày.

xe tải chở hàng Phi Long tại Hà Nội
xe tải chở hàng Phi Long tại Hà Nội

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển
  • Bước 3: Tiến hành vận chuyển như đã hẹn cho quý khách hàng
  • Bước 4: Kiểm kê lại tài sản sau vận chuyển và thanh toán dịch vụ

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Xe tải Phi Long tại Hà Nội

Được phục vụ Quý khách hàng là niềm vinh hạnh của Phi Long. Luôn cống hiến hết lòng vì khách hàng khi đã trao trọn niềm tin cho chúng tôi. Liên hệ tổng đài của chúng tôi để được phục vụ nhu cầu của bạn một cách nhanh nhất. Khi bạn chọn vận tải Phi Long là sự lựa chọn đúng của bạn. Hãy liên hệ chúng tôi để được phục vụ quý khách bất cứ khi nào bạn cần.

Quý khách hàng xin liên hệ theo số hotline: 0963635767.