Xe tải chở hàng thuê giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Công ty vận tải Phi Long chuyên cho thuê xe tải giá rẻ tại thành phố Hà Nội. Cung cấp các loại xe tải mà quý khách hàng cần. Dù loại xe tải 5 tạ cho đến 1,25 tấn, cho đến xe tải 1,4 tấn. Đảm bảo cho quý khách hàng có một chất lượng phục vụ tốt nhất dành cho khách hàng cần. Chở hàng thuê tại Hà Nội.

Vận tải Phi Long sự lựa chọn hoàn hảo khi thuê xe tải tại Hà Nội. Với hàng trăm chiếc xe tải được trải rộng trên 4 quận nội thành Hà Nội. Như quận Long Biên, quận Cầu giấy, quận Hà Đông, quận Tây Hồ. Giúp mọi khách hàng nếu có nhu cầu cần thuê xe tải, sẽ có chiếc xe tải mà bạn yêu cầu nhanh chóng có mặt. Chỉ sau có 10 phút, đảm bảo có mặt, nhằm phục vụ nhanh cho tất cả khách hàng cần vận chuyển hàng hoá.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng thuê giá rẻ uy tín tại thành phố Hà Nội.

Chúng tôi cam kết về chất lượng, cũng như uy tín về dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Phi Long. Xe tải chở hàng của Phi Long là những chiếc xe tải đời mới năm 2016. Đảm bảo khi chở hàng hoá quý khách hàng không lo bị hỏng hóc xe dọc đường. Nhằm đảm bảo cho quý khách hàng không bị tổn thất, đó là phương châm và mục tiêu của chúng tôi.

Hãng taxi tải Phi Long là một dịch vụ cho thuê xe tải uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu cao của khách hàng, dù là bốc xếp hàng hoá. Di dời kho bãi, xưởng, nhà máy, cơ quan, hay các công ty, hay nhà cửa. Phi Long cũng nhận vận chuyển, bởi chúng tôi là công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp. Một dịch vụ chuyển nhà uy tín hàng đầu tại Hà Nội, hay chuyển văn phòng chuyên nghiệp.

Công ty Phi Long sự lựa chọn hoàn hảo, là điểm khởi đầu cho việc vận chuyển hàng hoá.

Với chi phí cước luôn là nỗi băn khoăn của mọi khách hàng. Nhưng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long bạn không còn bận tâm. Bởi đã có dịch vụ cho thuê xe tải phi Long tại Hà Nội, giúp bạn mọi vấn đề này. Cước chúng tôi thông thường rẻ hơn so với hãng khác là 20%. Ví dụ điển hình như: bạn thuê xe dù, bạn chi trả cước 4 km đầu là 250.000 đồng. Nhưng khi bạn thuê hãng taxi tải khác là 200.000 đồng cho 4 km đầu. Nhưng khi sử dụng dịch vụ taxi tải Phi Long bạn chỉ có chả 180.000 đồng. Xe tải chở hàng Phi Long tại Hà Nội, là dịch vụ tốt nhất cho bạn. Một trong những hãng cho thuê xe tải rẻ nhất hiện nay tại Việt Nam.

Phi Long luôn muốn đồng hành cùng quý khách hàng, đi đến muôn nơi mà quý khách cần. Bạn đi xa đến bất cứ đâu, chỉ cần gọi điện đến tổng đài Phi Long chúng tôi. Bạn sẽ có chiếc xe tải mà bạn cần, và một giá cước không đâu rẻ hơn. Chúng tôi khẳng định với bạn là như vậy, bởi chúng tôi là Phi Long hãng cho thuê xe tải rẻ nhất Việt Nam.

Liên hệ tổng đài Phi Long hotline:  04.2218.2828 _ 0963.63.5767.